Kho hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tátc đẹp, đa dạng mẫu tranh Phật, đặc biệt là tranh Hư Không Tạng Bồ Tát mã số PHKT07, hình ảnh Phật có kích thước lớn, cao cấp, dùng làm tranh ảnh Phật khổ to, tranh thờ Phật trong nhà, kho tranh Phật tại HinhPhat.com với đầy đủ mẫu hình về các vị Phật và Bồ Tát, tranh ảnh Phật được in và thành phẩm theo đơn đặt hàng, thời gian thành phẩm nhanh, luôn đảm bảo thời gian đặt và giao tranh.

Tranh Hư Không Tạng Bồ Tát - PHKT07

Tranh Hư Không Tạng Bồ Tát - PHKT07

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PHKT07
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Thành phẩm Tranh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT07: tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng Tranh ảnh Phật mà chọn loại tranh cho phù hợp, các loại Tranh ảnh Phật được sản xuất thành các sản phẩm như: Tranh ảnh Phật vào khung lộng kính, Hình Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn LED 7 màu xung quanh viền, Hình ảnh Phật gắn sáo gỗ, Tranh Phật ép gỗ.

Mẫu hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát:
Đảm bảo tranh được in ra sẽ giống với mẫu được đưa trên web, hình ảnh và màu sắc mịn đẹp sắc nét, đảm bảo chất lượng cho từng tranh Phật.

Các sản phẩm hình Phật làm từ hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT07:
Hình Phật vào khung kính, Hình Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Tranh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Hình Phật ép gỗ Laminate.

Hình Phật .com chuyên gia công thành phẩm tranh Phật đẹp tại Sài Gòn, dịch vụ in hình Phật khổ lớn, độ mịn cao, tranh cao cấp, hình ảnh Phật được in và thành phẩm tại xưởng.

Vật liệu in hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT07: nguyên liệu của sản phẩm tranh ảnh Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng tranh mà lựa một vật liệu thật thích hợp.
- Tranh Phật khung kính: có thể dùng các vật liệu như vải Canvas cao cấp, Back Lit Film, giấy ảnh.
- Tranh ảnh Phật gắn sáo treo: có thể dùng các chất liệu như vải Canvas, Back Lit Film.
- Trường hợp chỉ in tranh không thành phẩm thì quý khách có thể in trên các chất liệu như: vải bố (vải canvas), Back Lit Film, giấy ảnh.

Kích thước hình ảnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát mã số PHKT07:
Tranh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT07 nhiều kích thước để quý khách lựa chọn từ tranh Phật kích thước nhỏ đến hình Phật khổ lớn, để quý khách lựa chọn một kích thước thích hợp để bạn đưa vào nơi bạn đặt tranh.

Tranh ảnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT07 là Tranh Phật có dung lượng lớn phù hợp dùng để in tranh khổ lớn, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đạt được độ nét, dùng làm tranh khổ lớn, Tranh Phật chất lượng cao.

Ngoài các kích thước được mô tả theo tranh HinhPhat.com còn cung cấp dịch vụ in tranh ảnh Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách chọn một chiều của hình chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của tranh, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và phản hồi lại, vì đây là tranh Phật nên phải kéo hình theo tỉ lệ nếu không sẽ làm méo hình.