Kho thư viện hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tátc đẹp, với đầy đủ mẫu tranh ảnh Phật đẹp nhất, đặc biệt là tranh Hư Không Tạng Bồ Tát mã số PHKT04, hình Phật khổ lớn, chất lượng cao, dùng làm tranh ảnh Phật đẹp khổ lớn, hình thờ Phật trong nhà, bộ sưu tập hình Phật tại Hinh Phat .com đa dạng mẫu tranh ảnh về các vị Phật và Bồ Tát, tranh Phật đẹp được gia công thành phẩm theo đơn đặt hàng, thời gian thành phẩm nhanh, luôn đảm bảo đúng giờ đặt và giao tranh.

Bồ Tát Hư Không Tạng - PHKT04

Bồ Tát Hư Không Tạng - PHKT04

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PHKT04
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Thành phẩm Hình ảnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT04: tuỳ thuộc vào cách dùng Hình Phật mà lựa loại tranh phù hợp, các loại Hình ảnh Phật được gia công thành phẩm thành các sản phẩm như: Tranh Phật vào khung kính, Tranh ảnh Phật gắn đèn, Tranh ảnh Phật gắn đèn LED chạy viền, Hình Phật gắn cây treo, Hình Phật ép gỗ laminate.

Mẫu tranh ảnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát:
Đảm bảo tranh ảnh Phật được sản xuất sẽ giống như mẫu được đăng trên website, hình và màu sắc mịn đẹp sắc nét, uy tín chất lượng cho từng tranh Phật.

Các loại hình Phật làm từ tranh Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT04:
Hình Phật vào khung kính, Hình Phật gắn đèn, Hình Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Tranh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh Phật ép gỗ Laminate.

HinhPhat.com chuyên gia công tranh Phật đẹp tại Tp.HCM, dịch vụ in tranh ảnh Phật khổ lớn, độ mịn cao, tranh chất lượng cao, tranh Phật được in và gia công tại xưởng.

Nguyên liệu in hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT04: nguyên liệu của sản phẩm tranh ảnh Phật rất nhiều loại, tuỳ thuộc vào cách sử dụng tranh mà chọn lựa một chất liệu thật phù hợp.
- Hình Phật khung kính: có thể sử dụng các vật liệu như Canvas, Back Lit Film, giấy ảnh.
- Hình Phật gắn sáo treo: có thể sử dụng các vật liệu như vải Canvas cao cấp, Backlit Film.
- Trường hợp quý khách chỉ in tranh không thành phẩm thì quý khách có thể in trên các vật liệu như: Canvas, Backlit Film, giấy ảnh.

Kích thước hình ảnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát mã số PHKT04:
Hình ảnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT04 có nhiều kích thước để quý khách chọn từ tranh ảnh Phật kích thước nhỏ đến hình ảnh Phật khổ lớn, để quý khách chọn một kích thước thích hợp để bạn đưa vào nơi bạn đặt tranh Phật.

Hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT04 là Hình Phật có độ phân giải cao phù hợp dùng để in tranh chất lượng cao, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đạt được độ nét, dùng làm tranh Phật đẹp khổ lớn, Tranh Phật cao cấp.

Ngoài các kích thước được ghi theo hình HinhPhat.com còn cung cấp dịch vụ in tranh Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách sẽ chọn một chiều của tranh chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của tranh, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và phản hồi lại, vì đây là hình Phật nên phải kéo tranh ảnh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm hình không đẹp.