Kho thư viện hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tátc đẹp, với đầy đủ mẫu tranh Phật đẹp nhất , đặc biệt là tranh Hư Không Tạng Bồ Tát mã số PHKT09, tranh Phật khổ to, cao cấp, dùng làm tranh ảnh Phật khổ lớn, hình thờ Phật trong nhà, thư viện tranh Phật tại Hình Phật .com với đầy đủ mẫu tranh ảnh về các vị Phật và Bồ Tát, tranh Phật được sản xuất theo đơn hàng, thời gian thành phẩm nhanh, luôn đảm bảo thời gian đặt và giao tranh.

Bồ Tát Hư Không Tạng - PHKT09

Bồ Tát Hư Không Tạng - PHKT09

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PHKT09
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Thành phẩm Tranh ảnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT09: tuỳ thuộc vào cách dùng Tranh ảnh Phật mà chọn loại tranh phù hợp, các loại Hình ảnh Phật được làm thành các sản phẩm như: Hình ảnh Phật vào khung kính, Tranh ảnh Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn đèn LED xung quanh viền, Hình Phật gắn cây treo, Tranh Phật ép gỗ.

Mẫu tranh ảnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát:
Đảm bảo tranh được in sẽ giống như mẫu được đăng trên website, hình và màu sắc trung thực, đảm bảo chất lượng cho từng tranh Phật.

Các sản phẩm tranh Phật làm từ hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT09:
Hình Phật vào khung kính, Tranh Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Tranh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Hình Phật ép gỗ Laminate.

HìnhPhật.com chuyên gia công hình Phật đẹp tại Thành Phố Hồ Chí Minh, dịch vụ in tranh ảnh Phật kích thước lớn, tranh mịn đẹp, tranh ảnh Phật cao cấp, hình ảnh Phật được in và gia công tại cửa hàng.

Chất liệu in tranh ảnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT09: vật liệu của sản phẩm hình ảnh Phật rất nhiều loại, tuỳ thuộc vào cách dùng tranh mà chọn lựa một nguyên liệu thật phù hợp.
- Hình Phật khung kính: có thể sử dụng các vật liệu như vải bố (vải canvas), Back Lit Film, giấy ảnh.
- Hình Phật gắn sáo treo: có thể dùng các vật liệu như vải bố (vải canvas), Back Lit Film.
- Nếu chỉ muốn in tranh không thành phẩm thì quý khách in trên các vật liệu như: Canvas, Back Lit Film, giấy ảnh.

Kích thước tranh ảnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát mã số PHKT09:
Tranh ảnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT09 có nhiều kích thước để quý khách chọn từ hình Phật khổ nhỏ đến hình ảnh Phật khổ to, để quý khách chọn một kích thước thích hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt tranh.

Hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT09 là Tranh ảnh Phật có dung lượng lớn phù hợp dùng để in tranh khổ to, đảm bảo chất lượng in cho tranh đạt được độ nét, dùng làm tranh Phật khổ to, Hình ảnh Phật cao cấp.

Ngoài các kích thước được mô tả theo hình HinhPhat.com còn in tranh Phật kích thước theo yêu cầu, quý khách chọn một chiều của hình chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của tranh, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem lại, vì đây là tranh ảnh Phật nên phải kéo tranh ảnh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm hình không đẹp.