Kho tranh Phật Hư Không Tạng Bồ Tátc đẹp, với nhiều mẫu hình ảnh Phật đẹp nhất, đặc biệt là tranh Hư Không Tạng Bồ Tát mã số PHKT08, hình Phật khổ lớn, độ phân giải cao, dùng làm tranh ảnh Phật đẹp khổ to, hình thờ Phật trong nhà, bộ sưu tập tranh Phật tại Hình Phật .com phong phú mẫu tranh về các vị Phật và Bồ Tát, tranh ảnh Phật đẹp được sản xuất theo đơn hàng, thời gian gia công thành phẩm nhanh, luôn đảm bảo đúng giờ đặt và giao tranh.

Tranh Hư Không Tạng Bồ Tát Đẹp - PHKT08

Tranh Hư Không Tạng Bồ Tát Đẹp - PHKT08

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PHKT08
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Gia công thành phẩm Tranh ảnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT08: tuỳ thuộc vào cách dùng Tranh Phật mà lựa loại tranh cho phù hợp, các loại Tranh ảnh Phật được thành phầm thành các sản phẩm như: Hình Phật vào khung kính, Hình Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn đèn LED xung quanh viền, Hình Phật gắn sáo treo, Tranh ảnh Phật ép gỗ.

Mẫu tranh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát:
Đảm bảo tranh được in ra sẽ giống với mẫu được đưa trên website, hình ảnh và màu sắc mịn đẹp, đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm.

Các sản phẩm tranh Phật làm từ hình Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT08:
Hình Phật vào khung kính, Hình Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Tranh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh Phật ép gỗ Laminate.

HìnhPhật.com chuyên in tranh ảnh Phật đẹp tại HCM, dịch vụ in tranh Phật khổ to, độ mịn cao, tranh chất lượng cao, tranh ảnh Phật được in và thành phẩm tại xưởng.

Nguyên liệu in hình ảnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT08: nguyên liệu của sản phẩm hình Phật rất nhiều loại, tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng tranh mà chọn một chất liệu thật phù hợp.
- Tranh Phật vào khung kính: có thể sử dụng các chất liệu như vải Canvas cao cấp, Backlit Film, giấy ảnh.
- Tranh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới): có thể sử dụng các chất liệu như vải Canvas, Backlit Film.
- Nếu chỉ muốn in tranh không thành phẩm thì quý khách có thể in trên các chất liệu như: Canvas, Back Lit Film, giấy ảnh.

Kích thước tranh ảnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát mã số PHKT08:
Hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT08 với nhiều kích thước để khách hàng chọn từ hình ảnh Phật nhỏ đến hình ảnh Phật khổ lớn, để quý khách lựa chọn một kích thước phù hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt tranh.

Tranh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT08 là Tranh ảnh Phật có độ phân giải cao thích hợp dùng để in tranh Phật cao cấp, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đẹp đạt được độ mịn cao, dùng làm tranh khổ to, Tranh ảnh Phật chất lượng cao.

Ngoài các kích thước được ghi theo tranh Hinh Phat .com còn cung cấp dịch vụ in tranh ảnh Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách sẽ chọn một chiều của hình chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của tranh, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem lại, vì đây là hình ảnh Phật nên phải kéo tranh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm xấu hình.