Bộ sưu tập tranh Phật Hư Không Tạng Bồ Tátc đẹp, đa dạng mẫu tranh ảnh Phật, đặc biệt là tranh Hư Không Tạng Bồ Tát có mã số PHKT02, tranh ảnh Phật đẹp khổ lớn, độ phân giải cao, dùng làm tranh Phật đẹp kích thước lớn, tranh thờ Phật đẹp trong nhà, kho hình Phật tại Hình Phật .com nhiều mẫu tranh ảnh về các vị Phật và Bồ Tát, hình ảnh Phật được gia công thành phẩm theo đơn đặt hàng, thời gian gia công thành phẩm nhanh, luôn đảm bảo đúng giờ đặt và giao tranh.

Tranh Hư Không Tạng Bồ Tát - PHKT02

Tranh Hư Không Tạng Bồ Tát - PHKT02

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PHKT02
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Gia công thành phẩm Hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT02: tuỳ thuộc vào cách dùng Tranh ảnh Phật mà chọn loại tranh cho phù hợp, các loại Tranh Phật được thành phầm thành các tranh như: Hình Phật vào khung kính, Tranh Phật gắn đèn, Hình Phật gắn đèn LED 7 màu xung quanh, Hình ảnh Phật gắn sáo treo, Hình Phật ép gỗ laminate.

Mẫu tranh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát:
Đảm bảo hình Phật được in sẽ giống với mẫu được đưa trên website, hình và màu sắc trung thực, đảm bảo chất lượng cho từng hình Phật.

Các dạng tranh Phật làm từ tranh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT02:
Hình Phật vào khung kính, Hình Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Hình Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh Phật ép gỗ Laminate.

HinhPhat.com chuyên gia công thành phẩm tranh ảnh Phật đẹp tại Tp.HCM, dịch vụ in hình ảnh Phật khổ lớn, tranh mịn đẹp, tranh Phật cao cấp, hình ảnh Phật được in và sản xuất tại xưởng.

Nguyên liệu in hình ảnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT02: vật liệu của sản phẩm hình Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng tranh mà lựa một vật liệu thật thích hợp.
- Hình ảnh Phật vô khung kính: có thể dùng các chất liệu như vải bố (vải canvas), Backlit, giấy ảnh.
- Tranh ảnh Phật gắn sáo gỗ: có thể sử dụng các chất liệu như vải Canvas, Backlit.
- Nếu chỉ muốn in tranh không thành phẩm thì quý khách có thể in trên các chất liệu như: Canvas, Backlit Film, giấy ảnh.

Kích thước tranh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát mã số PHKT02:
Hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT02 có nhiều kích thước để quý khách chọn từ hình Phật kích thước nhỏ đến tranh Phật kích thước lớn, để quý khách chọn một kích thước thích hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt tranh Phật.

Tranh ảnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT02 là Tranh ảnh Phật có độ phân giải cao thích hợp dùng để in tranh cao cấp, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đạt được độ nét, dùng làm tranh Phật đẹp khổ lớn, Hình ảnh Phật cao cấp.

Ngoài các kích thước được ghi theo hình Hình Phật .com còn in tranh ảnh Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách lựa chọn một chiều của hình chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ tranh, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và phản hồi lại, vì đây là hình Phật nên phải kéo hình theo tỉ lệ nếu không sẽ làm hình không đẹp.