Kho hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tátc đẹp, với nhiều mẫu tranh Phật, đặc biệt là tranh Hư Không Tạng Bồ Tát với mã số PHKT01, hình Phật đẹp có kích thước lớn, cao cấp, dùng làm tranh Phật khổ lớn, tranh thờ Phật đẹp trong nhà, kho thư viện tranh Phật tại Hình Phật .com đa dạng mẫu hình về các vị Phật và Bồ Tát, hình ảnh Phật đẹp được gia công thành phẩm theo đơn đặt hàng, thời gian thành phẩm nhanh, luôn đảm bảo đúng giờ đặt và giao tranh.

Hư Không Tạng Bồ Tát - PHKT01

Hư Không Tạng Bồ Tát - PHKT01

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PHKT01
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Gia công thành phẩm Tranh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT01: tuỳ thuộc vào cách dùng Tranh Phật mà lựa loại tranh cho phù hợp, các loại Tranh ảnh Phật được sản xuất thành các tranh như: Hình ảnh Phật vào khung lộng kính, Hình Phật gắn đèn, Hình ảnh Phật gắn đèn LED 7 màu xung quanh, Tranh ảnh Phật gắn sáo gỗ, Tranh Phật ép gỗ.

Mẫu hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát:
Đảm bảo hình được sản xuất sẽ giống với mẫu được đăng trên web, hình ảnh và màu sắc trung thực, uy tín chất lượng cho từng hình Phật.

Các sản phẩm tranh Phật làm từ tranh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT01:
Tranh Phật vào khung kính, Hình Phật gắn đèn, Hình Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Hình Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh Phật ép gỗ Laminate.

Hình Phật .com chuyên sản xuất hình Phật đẹp tại Thành Phố Hồ Chí Minh, dịch vụ in hình ảnh Phật khổ lớn, tranh sắc nét và mịn, tranh cao cấp, tranh ảnh Phật được in và thành phẩm tại cửa hàng.

Nguyên liệu in hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT01: vật liệu của sản phẩm hình ảnh Phật rất nhiều loại, tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng tranh mà chọn một vật liệu thật phù hợp.
- Hình ảnh Phật vô khung kính: có thể sử dụng các vật liệu như Canvas, Backlit, giấy ảnh.
- Hình ảnh Phật gắn sáo treo: có thể sử dụng các vật liệu như vải Canvas, Back Lit Film.
- Trường hợp chỉ in tranh không thành phẩm thì quý khách in trên các vật liệu như: Canvas, Back Lit Film, giấy ảnh.

Kích thước hình ảnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát mã số PHKT01:
Hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT01 nhiều kích thước để khách hàng chọn từ tranh ảnh Phật khổ nhỏ đến hình ảnh Phật khổ to, để quý khách chọn một kích thước phù hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt tranh.

Tranh ảnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT01 là Tranh ảnh Phật có dung lượng lớn phù hợp dùng để in tranh Phật chất lượng cao, đảm bảo chất lượng in cho tranh đạt được độ nét, dùng làm tranh Phật kích thước lớn, Tranh Phật chất lượng cao.

Ngoài các kích thước được mô tả theo hình Hình Phật .com còn cung cấp dịch vụ in tranh Phật kích thước theo yêu cầu, quý khách chọn một chiều của tranh chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của hình, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem lại, vì đây là hình Phật nên phải kéo tranh ảnh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm hình không đẹp.