Bộ sưu tập tranh Phật Hư Không Tạng Bồ Tátc đẹp, với đầy đủ mẫu hình ảnh Phật, đặc biệt là tranh Hư Không Tạng Bồ Tát mã số PHKT05, hình Phật khổ to, chất lượng cao, dùng làm tranh ảnh Phật đẹp kích thước lớn, hình thờ Phật đẹp trong nhà, bộ sưu tập tranh Phật tại HìnhPhật.com nhiều mẫu tranh về các vị Phật và Bồ Tát, hình ảnh Phật đẹp được in và thành phẩm theo đơn đặt hàng, thời gian thành phẩm nhanh, luôn đảm bảo thời gian đặt và giao tranh.

Hình Hư Không Tạng Bồ Tát Đẹp - PHKT05

Hình Hư Không Tạng Bồ Tát Đẹp - PHKT05

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PHKT05
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Gia công thành phẩm Tranh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT05: tuỳ thuộc vào cách sử dụng Tranh ảnh Phật mà lựa loại tranh phù hợp, các loại Tranh ảnh Phật được làm thành các tranh như: Hình Phật vào khung kính, Hình Phật gắn đèn, Hình ảnh Phật gắn đèn LED xung quanh viền, Tranh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh ảnh Phật ép gỗ laminate.

Mẫu hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát:
Đảm bảo tranh ảnh Phật được in ra sẽ giống như mẫu được đăng trên website, hình ảnh và màu sắc trung thực, uy tín chất lượng cho từng sản phẩm.

Các loại hình Phật làm từ tranh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT05:
Tranh Phật vào khung kính, Tranh Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Hình Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh Phật ép gỗ Laminate.

Hình Phật .com chuyên gia công thành phẩm hình Phật đẹp tại HCM, dịch vụ in hình Phật khổ lớn, tranh sắc nét, tranh cao cấp, tranh ảnh Phật được in và gia công tại cửa hàng.

Nguyên liệu in hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT05: nguyên liệu của sản phẩm hình ảnh Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào cách dùng tranh mà lựa một nguyên liệu thật thích hợp.
- Hình Phật vào khung kính: có thể sử dụng các chất liệu như Canvas, Back Lit Film, giấy ảnh.
- Tranh ảnh Phật gắn sáo treo: có thể dùng các chất liệu như vải Canvas cao cấp, Back Lit Film.
- Trường hợp chỉ muốn in tranh không thành phẩm thì quý khách in trên các vật liệu như: vải Canvas cao cấp, Backlit Film, giấy ảnh.

Kích thước hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát mã số PHKT05:
Hình ảnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT05 với nhiều kích thước để khách hàng chọn từ hình ảnh Phật nhỏ đến tranh Phật khổ to, để quý khách lựa chọn một kích thước thích hợp để bạn đưa vào nơi bạn đặt tranh.

Hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT05 là Hình Phật có độ phân giải cao phù hợp dùng để in tranh Phật khổ to, đảm bảo chất lượng in cho tranh đạt được độ mịn cao, dùng làm tranh kích thước lớn, Hình ảnh Phật chất lượng cao.

Ngoài các kích thước được mô tả theo tranh HìnhPhật.com còn cung cấp dịch vụ in tranh ảnh Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách lựa chọn một chiều của hình chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ tranh, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem lại, vì đây là hình ảnh Phật nên phải kéo tranh ảnh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm xấu hình.