Kho tranh Phật Hư Không Tạng Bồ Tátc đẹp, với nhiều mẫu tranh Phật, đặc biệt là tranh Hư Không Tạng Bồ Tát với mã số PHKT06, hình Phật khổ to, chất lượng cao, dùng làm tranh ảnh Phật đẹp khổ to, tranh thờ Phật đẹp trong nhà, kho thư viện hình Phật tại Hinh Phat .com với đầy đủ mẫu hình về các vị Phật và Bồ Tát, hình ảnh Phật đẹp được sản xuất theo đơn hàng, thời gian sản xuất nhanh, luôn đảm bảo thời gian đặt và giao tranh.

Hư Không Tạng Bồ Tát  - PHKT06

Hư Không Tạng Bồ Tát - PHKT06

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PHKT06
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Thành phẩm Hình ảnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT06: tuỳ thuộc vào cách sử dụng Tranh Phật mà lựa loại tranh phù hợp, các loại Hình ảnh Phật được sản xuất thành các tranh như: Tranh Phật khung kính, Hình Phật gắn đèn, Hình Phật gắn đèn LED chạy viền, Hình Phật gắn cây treo, Tranh ảnh Phật ép gỗ laminate.

Mẫu hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát:
Đảm bảo hình Phật được in sẽ giống như mẫu được đưa trên web, hình ảnh và màu sắc mịn đẹp sắc nét, uy tín chất lượng cho từng sản phẩm.

Các dạng tranh Phật làm từ tranh Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT06:
Hình Phật vào khung kính, Tranh Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Hình Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh Phật ép gỗ Laminate.

Hinh Phat .com chuyên cung cấp dịch vụ in tranh Phật đẹp tại HCM, dịch vụ in hình ảnh Phật kích thước lớn, độ mịn cao, tranh Phật chất lượng cao, tranh Phật được in và gia công tại cửa hàng.

Nguyên liệu in tranh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT06: chất liệu của sản phẩm tranh Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng tranh mà chọn lựa một nguyên liệu thật thích hợp.
- Tranh Phật vào khung kính: có thể sử dụng các chất liệu như vải bố (vải canvas), Backlit Film, giấy ảnh.
- Hình ảnh Phật gắn sáo treo: có thể sử dụng các vật liệu như vải Canvas, Backlit.
- Trường hợp chỉ muốn in tranh không gia công thành phẩm thì quý khách có thể in trên các vật liệu như: Canvas, Backlit, giấy ảnh.

Kích thước tranh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát mã số PHKT06:
Hình ảnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT06 có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn từ tranh Phật kích thước nhỏ đến tranh ảnh Phật kích thước lớn, để quý khách dễ dàng lựa chọn một kích thước phù hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt tranh.

Tranh ảnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT06 là Tranh Phật có độ phân giải cao phù hợp dùng để in tranh Phật đẹp cao cấp, đảm bảo chất lượng in cho tranh đạt được độ nét, dùng làm tranh Phật đẹp khổ lớn, Tranh Phật cao cấp.

Ngoài các kích thước được ghi theo tranh Hinh Phat .com còn nhận in hình ảnh Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách lựa chọn một chiều của tranh chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của tranh, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và phản hồi lại, vì đây là hình ảnh Phật nên phải kéo tranh ảnh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm méo hình.