Thư viện hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tátc đẹp, nhiều mẫu hình ảnh Phật đẹp nhất, đặc biệt là tranh Hư Không Tạng Bồ Tát với mã số PHKT03, hình Phật đẹp có kích thước lớn, độ phân giải cao, dùng làm tranh ảnh Phật kích thước lớn, hình thờ Phật đẹp trong nhà, kho thư viện tranh Phật tại Hinh Phat .com đa dạng mẫu hình ảnh về các vị Phật và Bồ Tát, tranh Phật đẹp được sản xuất theo đơn hàng, thời gian sản xuất nhanh, luôn đảm bảo thời gian đặt và giao tranh.

Tranh Hư Không Tạng Bồ Tát Đẹp - PHKT03

Tranh Hư Không Tạng Bồ Tát Đẹp - PHKT03

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PHKT03
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Thành phẩm Hình ảnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT03: tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng Tranh Phật mà chọn lựa loại tranh phù hợp, các loại Tranh Phật được thành phầm thành các sản phẩm như: Tranh Phật vô khung kính, Tranh ảnh Phật gắn đèn, Hình Phật gắn đèn LED xung quanh, Tranh Phật gắn cây treo, Hình ảnh Phật ép gỗ.

Mẫu hình ảnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát:
Đảm bảo tranh ảnh Phật được sản xuất sẽ giống như mẫu được đưa trên website, hình và màu sắc mịn đẹp, đảm bảo chất lượng cho từng hình Phật.

Các dạng tranh Phật làm từ hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT03:
Tranh Phật vào khung kính, Tranh Phật gắn đèn, Hình Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Hình Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Hình Phật ép gỗ Laminate.

Hinh Phat .com chuyên cung cấp dịch vụ in hình ảnh Phật đẹp tại Tp.HCM, dịch vụ in tranh Phật kích thước lớn, độ mịn cao, tranh cao cấp, tranh Phật được in và sản xuất tại cửa hàng.

Chất liệu in tranh ảnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT03: vật liệu của sản phẩm tranh ảnh Phật rất nhiều loại, tuỳ thuộc vào cách dùng tranh mà chọn một vật liệu thật phù hợp.
- Hình Phật khung kính: có thể sử dụng các vật liệu như vải Canvas, Backlit, giấy ảnh.
- Hình Phật gắn sáo (cây treo trên dưới): có thể dùng các vật liệu như vải bố (vải canvas), Backlit Film.
- Nếu chỉ in tranh không gia công thành phẩm thì quý khách in trên các vật liệu như: vải bố (vải canvas), Backlit Film, giấy ảnh.

Kích thước tranh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát mã số PHKT03:
Hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT03 với nhiều kích thước để khách hàng chọn từ tranh ảnh Phật khổ nhỏ đến tranh ảnh Phật khổ to, để quý khách chọn một kích thước phù hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt hình Phật.

Hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát PHKT03 là Hình Phật có dung lượng lớn thích hợp dùng để in tranh kích thước lớn, đảm bảo chất lượng in cho tranh đạt được độ nét, dùng làm tranh khổ lớn, Hình ảnh Phật chất lượng cao.

Ngoài các kích thước được mô tả theo tranh Hinh Phat .com còn nhận in tranh Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách sẽ chọn một chiều của hình chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của hình, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và báo lại, vì đây là tranh Phật nên phải kéo hình theo tỉ lệ nếu không sẽ làm méo hình.