Kho hình Phật Đại Nhật Như Laic đẹp, đa dạng mẫu hình ảnh Phật đẹp nhất, đặc biệt là tranh Đại Nhật Như Lai với mã số PTL11, hình Phật khổ to, cao cấp, dùng làm tranh Phật đẹp khổ lớn, hình thờ Phật trong nhà, kho thư viện tranh Phật tại Hình Phật .com với nhiều mẫu tranh ảnh về các vị Phật và Bồ Tát, tranh ảnh Phật đẹp được in và thành phẩm theo đơn đặt hàng, thời gian gia công thành phẩm nhanh, luôn đảm bảo đúng giờ đặt và giao tranh.

Hình Đại Nhật Như Lai - PTL11

Hình Đại Nhật Như Lai - PTL11

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PTL11
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm  
 
50cm x 75cm  
 
60cm x 90cm  
 
 
 
 
 
 

Gia công thành phẩm Tranh Phật Đại Nhật Như Lai PTL11: tuỳ thuộc vào cách sử dụng Tranh Phật mà chọn loại tranh cho phù hợp, các loại Tranh Phật được gia công thành phẩm thành các tranh như: Tranh ảnh Phật khung kính, Tranh ảnh Phật gắn đèn, Tranh ảnh Phật gắn đèn LED xung quanh, Hình ảnh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Hình Phật ép gỗ.

Mẫu tranh ảnh Phật Đại Nhật Như Lai:
Đảm bảo tranh Phật được in sẽ giống như mẫu được đăng trên website, hình và màu sắc trung thực, uy tín chất lượng cho từng sản phẩm.

Các dạng hình Phật làm từ hình Đại Nhật Như Lai PTL11:
Tranh Phật vào khung kính, Hình Phật gắn đèn, Hình Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Hình Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh Phật ép gỗ Laminate.

HinhPhat.com chuyên gia công thành phẩm tranh ảnh Phật đẹp tại HCM, dịch vụ in hình Phật khổ lớn, tranh sắc nét, tranh Phật chất lượng cao, tranh Phật được in và thành phẩm tại xưởng.

Vật liệu in hình ảnh Phật Đại Nhật Như Lai PTL11: chất liệu của sản phẩm hình Phật rất nhiều loại, tuỳ thuộc vào cách sử dụng tranh mà chọn một chất liệu thật phù hợp.
- Tranh ảnh Phật vô khung kính: có thể sử dụng các chất liệu như vải Canvas, Backlit Film, giấy ảnh.
- Hình Phật gắn sáo (cây treo trên dưới): có thể dùng các vật liệu như vải Canvas, Backlit.
- Trường hợp chỉ in tranh không thành phẩm thì quý khách in trên các vật liệu như: vải bố (vải canvas), Backlit, giấy ảnh.

Kích thước tranh Phật Đại Nhật Như Lai mã số PTL11:
Tranh ảnh Phật Đại Nhật Như Lai PTL11 nhiều kích thước để khách hàng chọn từ tranh Phật khổ nhỏ đến tranh ảnh Phật khổ lớn, để quý khách lựa chọn một kích thước phù hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt tranh.

Tranh Phật Đại Nhật Như Lai PTL11 là Hình Phật có độ phân giải cao phù hợp dùng để in tranh Phật khổ lớn, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đạt được độ nét, dùng làm tranh Phật kích thước lớn, Tranh ảnh Phật chất lượng cao.

Ngoài các kích thước được gợi ý theo hình Hình Phật .com còn cung cấp dịch vụ in tranh ảnh Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách sẽ chọn một chiều của tranh chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ hình, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và phản hồi lại, vì đây là hình ảnh Phật nên phải kéo tranh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm hình không đẹp.