Bộ sưu tập hình Phật Đại Nhật Như Laic đẹp, với đầy đủ mẫu hình ảnh Phật, đặc biệt là tranh Đại Nhật Như Lai với mã số PTL14, hình ảnh Phật khổ to, chất lượng cao, dùng làm tranh ảnh Phật đẹp kích thước lớn, tranh thờ Phật đẹp trong nhà, thư viện tranh Phật tại Hinh Phat .com phong phú mẫu hình về các vị Phật và Bồ Tát, tranh ảnh Phật đẹp được in và thành phẩm theo đơn đặt hàng, thời gian sản xuất nhanh, luôn đảm bảo đúng giờ đặt và giao tranh.

Tranh Đại Nhật Như Lai  - PTL14

Tranh Đại Nhật Như Lai - PTL14

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PTL14
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm  
 
50cm x 75cm  
 
60cm x 90cm  
 
 
 
 
 
 

Thành phẩm Tranh ảnh Phật Đại Nhật Như Lai PTL14: tuỳ thuộc vào cách sử dụng Tranh Phật mà chọn lựa loại tranh cho phù hợp, các loại Tranh ảnh Phật được sản xuất thành các tranh như: Tranh ảnh Phật vào khung kính, Tranh ảnh Phật gắn đèn, Hình ảnh Phật gắn đèn LED 7 màu xung quanh viền, Tranh Phật gắn sáo gỗ, Hình Phật ép gỗ.

Mẫu hình ảnh Phật Đại Nhật Như Lai:
Đảm bảo hình được in ra sẽ giống như mẫu được đăng trên website, hình và màu sắc mịn đẹp, đảm bảo chất lượng cho từng hình Phật.

Các dạng hình Phật làm từ tranh Phật Đại Nhật Như Lai PTL14:
Tranh Phật vào khung kính, Hình Phật gắn đèn, Hình Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Tranh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Hình Phật ép gỗ Laminate.

Hinh Phat .com chuyên in và gia công thành phẩm tranh Phật đẹp tại HCM, dịch vụ in tranh Phật khổ to, tranh sắc nét, tranh Phật chất lượng cao, tranh ảnh Phật được in và gia công tại xưởng.

Nguyên liệu in tranh Phật Đại Nhật Như Lai PTL14: nguyên liệu của sản phẩm tranh ảnh Phật rất nhiều loại, tuỳ thuộc vào cách dùng tranh mà chọn lựa một vật liệu thật thích hợp.
- Tranh Phật vô khung kính: có thể sử dụng các chất liệu như Canvas, Backlit, giấy ảnh.
- Hình Phật gắn sáo (cây treo trên dưới): có thể dùng các chất liệu như Canvas, Backlit.
- Trường hợp quý khách chỉ muốn in tranh không thành phẩm thì quý khách in trên các chất liệu như: vải Canvas, Backlit, giấy ảnh.

Kích thước hình ảnh Phật Đại Nhật Như Lai mã số PTL14:
Hình Phật Đại Nhật Như Lai PTL14 nhiều kích thước để quý khách chọn từ tranh ảnh Phật khổ nhỏ đến tranh Phật khổ lớn, để quý khách lựa chọn một kích thước phù hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt tranh Phật.

Tranh Phật Đại Nhật Như Lai PTL14 là Hình ảnh Phật có độ phân giải cao thích hợp dùng để in tranh Phật cao cấp, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đẹp đạt được độ nét, dùng làm tranh Phật đẹp khổ to, Hình ảnh Phật cao cấp.

Ngoài các kích thước được ghi theo hình Hình Phật .com còn cung cấp dịch vụ in hình Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách sẽ chọn một chiều của tranh chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ hình, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem lại, vì đây là hình ảnh Phật nên phải kéo hình theo tỉ lệ nếu không sẽ làm hình không đẹp.