Dịch vụ cung ứng tranh Phật đẹp, chuyên sản xuất tranh ảnh Phật đẹp theo yêu cầu, cung cấp kho tranh Phật đẹp nhất, hình ảnh Phật khổ to, tranh ảnh Phật cao cấp nhất.
Hình Phật Bất Động Minh Vương có mã số PMV27 là một sản phẩm của hình HinhPhat.com, với thư viện hình Phật Bất Động Minh Vương đẹp nhất, với đầy đủ mẫu hình đẹp, nhiều loại kích thước, quý khách dễ dàng lựa cho mình một bức tranh thật hoan hỷ

Bất Động Minh Vương Bồ Tát - PMV27

Bất Động Minh Vương Bồ Tát - PMV27

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PMV27
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Thành phẩm Tranh Phật Bất Động Minh Vương PMV27: tuỳ thuộc vào cách dùng Tranh ảnh Phật mà chọn loại tranh cho phù hợp, các loại Tranh Phật được gia công thành phẩm thành các tranh như: Tranh Phật khung kính, Hình Phật gắn đèn, Hình Phật gắn đèn LED xung quanh, Hình ảnh Phật gắn cây treo, Hình ảnh Phật ép gỗ laminate.

Mẫu tranh Phật Bất Động Minh Vương:
Đảm bảo tranh Phật được sản xuất sẽ giống như mẫu được đưa trên web, hình và màu sắc mịn đẹp, đảm bảo chất lượng cho từng tranh ảnh Phật.

Các sản phẩm hình Phật làm từ tranh Bất Động Minh Vương PMV27:
Tranh Phật vào khung kính, Tranh Phật gắn đèn, Hình Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Hình Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh Phật ép gỗ Laminate.

HìnhPhật.com chuyên in hình ảnh Phật đẹp tại Thành Phố Hồ Chí Minh, dịch vụ in tranh Phật kích thước lớn, tranh mịn đẹp, tranh chất lượng cao, hình ảnh Phật được in và gia công tại cửa hàng.

Nguyên liệu in hình ảnh Phật Bất Động Minh Vương PMV27: vật liệu của sản phẩm tranh ảnh Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào cách dùng tranh mà lựa một chất liệu thật thích hợp.
- Hình ảnh Phật vào khung lộng kính: có thể dùng các vật liệu như Canvas, Back Lit Film, giấy ảnh.
- Hình Phật gắn cây treo: có thể sử dụng các vật liệu như vải Canvas cao cấp, Backlit Film.
- Nếu chỉ muốn in tranh không gia công thành phẩm thì quý khách có thể in trên các vật liệu như: vải Canvas, Back Lit Film, giấy ảnh.

Kích thước tranh Phật Bất Động Minh Vương mã số PMV27:
Hình ảnh Phật Bất Động Minh Vương PMV27 với nhiều kích thước để quý khách chọn từ hình Phật khổ nhỏ đến hình ảnh Phật khổ lớn, để quý khách chọn một kích thước thích hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt tranh Phật.

Hình Phật Bất Động Minh Vương PMV27 là Tranh Phật có dung lượng lớn phù hợp dùng để in tranh Phật đẹp khổ to, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đẹp đạt được độ nét, dùng làm tranh Phật khổ to, Tranh Phật cao cấp.

Ngoài các kích thước được gợi ý theo hình HinhPhat.com còn cung cấp dịch vụ in hình ảnh Phật kích thước theo yêu cầu, quý khách chọn một chiều của hình chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của tranh, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem lại, vì đây là tranh Phật nên phải kéo hình ảnh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm méo hình.