Cửa hàng bán hình Phật đẹp, chuyên gia công tranh ảnh Phật theo đặt hàng, cung cấp bộ sưu tập hình Phật đẹp nhất, hình ảnh Phật kích thước lớn nhất, tranh ảnh Phật cao cấp nhất.
Hình Phật Bất Động Minh Vương có mã số PMV24 là một sản phẩm của hình Hình Phật .com, với kho tranh Phật Bất Động Minh Vương đẹp nhất, với đầy đủ mẫu hình đẹp, nhiều kích thước, quý khách dễ dàng chọn lựa cho mình bức tranh thật hoan hỷ

Tranh Bất Động Minh Vương - PMV24

Tranh Bất Động Minh Vương - PMV24

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PMV24
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Thành phẩm Tranh Phật Bất Động Minh Vương PMV24: tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng Hình ảnh Phật mà chọn lựa loại tranh cho phù hợp, các loại Tranh Phật được thành phầm thành các tranh như: Tranh ảnh Phật vào khung kính, Hình Phật gắn đèn, Hình ảnh Phật gắn đèn LED chạy viền, Tranh ảnh Phật gắn sáo treo, Tranh Phật ép gỗ.

Mẫu tranh Phật Bất Động Minh Vương:
Đảm bảo hình Phật được in ra sẽ giống với mẫu được đăng trên web, hình ảnh và màu sắc trung thực, uy tín chất lượng cho từng tranh Phật.

Các sản phẩm tranh Phật làm từ hình Phật Bất Động Minh Vương PMV24:
Tranh Phật vào khung kính, Tranh Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Tranh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh Phật ép gỗ Laminate.

HìnhPhật.com chuyên in tranh Phật đẹp tại Tp.HCM, dịch vụ in tranh Phật khổ to, độ mịn cao, tranh ảnh Phật cao cấp, hình Phật được in và thành phẩm tại xưởng.

Vật liệu in hình ảnh Phật Bất Động Minh Vương PMV24: nguyên liệu của sản phẩm tranh Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào cách sử dụng tranh mà chọn lựa một nguyên liệu thật thích hợp.
- Tranh Phật vào khung lộng kính: có thể dùng các chất liệu như vải Canvas, Backlit, giấy ảnh.
- Tranh ảnh Phật gắn sáo treo: có thể dùng các vật liệu như vải Canvas cao cấp, Backlit Film.
- Nếu chỉ in tranh không thành phẩm thì quý khách có thể in trên các vật liệu như: vải bố (vải canvas), Backlit, giấy ảnh.

Kích thước tranh ảnh Phật Bất Động Minh Vương mã số PMV24:
Tranh ảnh Phật Bất Động Minh Vương PMV24 với nhiều kích thước để khách hàng chọn từ hình ảnh Phật nhỏ đến hình Phật kích thước lớn, để quý khách chọn một kích thước phù hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt tranh.

Hình ảnh Phật Bất Động Minh Vương PMV24 là Hình ảnh Phật có độ phân giải cao thích hợp dùng để in tranh chất lượng cao, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đẹp đạt được độ mịn cao, dùng làm tranh Phật khổ lớn, Tranh Phật chất lượng cao.

Ngoài các kích thước được ghi theo hình Hinh Phat .com còn in tranh ảnh Phật kích thước theo yêu cầu, quý khách chọn một chiều của tranh chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của hình, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và phản hồi lại, vì đây là hình Phật nên phải kéo hình ảnh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm hình không đẹp.