Xưởng cung ứng tranh ảnh Phật, chuyên in ấn tranh Phật đẹp theo yêu cầu, cung cấp thư viện tranh Phật đẹp nhất, tranh ảnh Phật khổ lớn, hình ảnh Phật đẹp cao cấp nhất.
Hình Phật Bất Động Minh Vương có mã số PMV10 là một sản phẩm của hình HìnhPhật.com, với kho tranh Phật Bất Động Minh Vương đẹp nhất, với đầy đủ mẫu hình đẹp, nhiều kích thước, quý khách dễ dàng chọn lựa cho mình một bức tranh thật ưng ý

Hình Bất Động Minh Vương - PMV10

Hình Bất Động Minh Vương - PMV10

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PMV10
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Thành phẩm Hình ảnh Phật Bất Động Minh Vương PMV10: tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng Hình Phật mà lựa loại tranh cho phù hợp, các loại Tranh Phật được thành phầm thành các tranh như: Hình Phật vào khung lộng kính, Tranh ảnh Phật gắn đèn, Hình Phật gắn đèn LED xung quanh, Tranh Phật gắn sáo gỗ, Hình Phật ép gỗ.

Mẫu tranh Phật Bất Động Minh Vương:
Đảm bảo hình được in sẽ giống như mẫu được đăng trên web, hình ảnh và màu sắc trung thực, đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm.

Các dạng hình Phật làm từ tranh Bất Động Minh Vương PMV10:
Hình Phật vào khung kính, Hình Phật gắn đèn, Hình Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Tranh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh Phật ép gỗ Laminate.

HinhPhat.com chuyên in tranh Phật đẹp tại Thành Phố Hồ Chí Minh, dịch vụ in hình Phật kích thước lớn, độ mịn cao, tranh Phật chất lượng cao, tranh Phật được in và sản xuất tại cửa hàng.

Nguyên liệu in tranh ảnh Phật Bất Động Minh Vương PMV10: nguyên liệu của sản phẩm hình Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào cách sử dụng tranh mà chọn một chất liệu thật thích hợp.
- Hình Phật vô khung kính: có thể dùng các vật liệu như vải bố (vải canvas), Back Lit Film, giấy ảnh.
- Tranh Phật gắn cây treo: có thể sử dụng các vật liệu như vải Canvas, Backlit.
- Nếu chỉ muốn in tranh không thành phẩm thì quý khách có thể in trên các vật liệu như: vải bố (vải canvas), Back Lit Film, giấy ảnh.

Kích thước hình Phật Bất Động Minh Vương mã số PMV10:
Tranh ảnh Phật Bất Động Minh Vương PMV10 với nhiều kích thước để khách hàng chọn từ tranh Phật khổ nhỏ đến tranh ảnh Phật khổ to, để quý khách lựa chọn một kích thước phù hợp để bạn đưa vào nơi bạn đặt tranh Phật.

Hình ảnh Phật Bất Động Minh Vương PMV10 là Hình ảnh Phật có dung lượng lớn phù hợp dùng để in tranh Phật kích thước lớn, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đẹp đạt được độ mịn cao, dùng làm tranh Phật đẹp khổ lớn, Hình Phật cao cấp.

Ngoài các kích thước được gợi ý theo hình HìnhPhật.com còn nhận in hình Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách chọn một chiều của hình chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của tranh, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và báo lại, vì đây là tranh ảnh Phật nên phải kéo hình theo tỉ lệ nếu không sẽ làm hình không đẹp.