Hình Tây Phương Tam Thánh với mã số PTT14 là một trong những tranh ảnh Phật trong bộ sưu tập hình phật Tây Phương Tam Thánh của Hình Phật .com, hình phật khổ lớn, hình ảnh Phật có dung lượng lớn, hình Phật sắc nét, với nhiều mẫu hình Phật Tây Phương Tam Thánh đẹp nhất, kho thư viện hình Phật Tây Phương Tam Thánh đa dạng về mẫu mã, màu sắc, hình thái, phong nền, kích thước tranh từ hình Phật kích thước nhỏ cho đến tranh Phật kích thước lớn để bạn chọn một bức hình Phật đẹp thật ưng ý. Hình Phật được sản xuất và gia công thành phẩm thành nhiều loại tranh Phật đẹp khác nhau tuỳ vào mục đích sử dụng của quý khách mà lựa chọn loại tranh Phật cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, ngoài các kích thước chuẩn theo hình quý khách còn có thể chọn kích thước hình theo yêu cầu.

Hình Tây Phương Tam Thánh - PTT14

Hình Tây Phương Tam Thánh - PTT14

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PTT14
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm  
 
50cm x 75cm  
 
60cm x 90cm  
 
70cm x 105cm  
 
80cm x 120cm  
 
140cm x 280cm  

Mẫu tranh Phật Tây Phương Tam Thánh:
Đảm bảo tranh Phật được sản xuất sẽ giống như mẫu được đăng trên web, hình ảnh và màu sắc mịn đẹp, đảm bảo chất lượng cho từng tranh ảnh Phật.

Kích thước hình ảnh Phật Tây Phương Tam Thánh:
Hình Phật Tây Phương Tam Thánh PTT14 nhiều kích thước để khách hàng chọn từ tranh ảnh Phật kích thước nhỏ đến hình ảnh Phật khổ lớn, để quý khách chọn một kích thước phù hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt hình Phật.

Tranh Phật Tây Phương Tam Thánh PTT14 là Tranh Phật có dung lượng lớn phù hợp dùng để in tranh Phật đẹp kích thước lớn, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đạt được độ nét, dùng làm tranh khổ to, Hình Phật chất lượng cao.

Ngoài các kích thước được gợi ý theo tranh Hình Phật .com còn nhận in tranh ảnh Phật kích thước theo yêu cầu, quý khách sẽ chọn một chiều của tranh chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của hình, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và báo lại, vì đây là hình ảnh Phật nên phải kéo tranh ảnh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm xấu hình.

Hinh Phat .com chuyên gia công thành phẩm tranh Phật đẹp tại HCM, dịch vụ in tranh ảnh Phật khổ lớn, độ mịn cao, tranh ảnh Phật chất lượng cao, tranh Phật được in và thành phẩm tại xưởng.

Vật liệu in tranh Phật: vật liệu của sản phẩm hình ảnh Phật rất nhiều loại, tuỳ thuộc vào cách sử dụng tranh mà chọn lựa một nguyên liệu thật phù hợp.
- Tranh ảnh Phật vào khung kính: có thể sử dụng các chất liệu như vải Canvas cao cấp, Backlit, giấy ảnh.
- Hình Phật gắn cây treo: có thể dùng các chất liệu như vải bố (vải canvas), Backlit.
- Trường hợp quý khách chỉ muốn in tranh không gia công thành phẩm thì quý khách in trên các chất liệu như: Canvas, Backlit Film, giấy ảnh.

Thành phẩm Hình ảnh Phật: tuỳ thuộc vào cách dùng Tranh ảnh Phật mà chọn loại tranh cho phù hợp, các loại Tranh ảnh Phật được thành phầm thành các tranh như: Hình ảnh Phật vô khung kính, Tranh Phật gắn đèn, Hình ảnh Phật gắn đèn LED chạy viền, Hình ảnh Phật gắn cây treo, Tranh Phật ép gỗ laminate.