Hình ảnh Phật Phật Di Lặc với mã số PDL13, là hình Phật có khổ to, độ phân giải cao, sản phẩm được làm từ hình Phật Di Lặc có độ nét cao, hình ảnh Phật được sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng, một số dạng thành phẩm tranh Phật tại Hinh Phat .com như: Hình ảnh Phật khung kính, Tranh Phật gắn đèn, Tranh ảnh Phật gắn đèn LED 7 màu xung quanh, Hình ảnh Phật gắn sáo treo, Tranh ảnh Phật ép gỗ laminate... Tuỳ vào nhu cầu cách dùng của quý khách mà lựa chọn cho mình một loại tranh thật phù hợp.

Đức Phật Di Lặc - PDL13

Đức Phật Di Lặc - PDL13

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PDL13
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm  
 
50cm x 75cm  
 
60cm x 90cm  
 
 
 
 
 
 

Mẫu tranh Phật Phật Di Lặc:
Đảm bảo hình ảnh Phật được in sẽ giống như mẫu được đăng trên website, hình ảnh và màu sắc trung thực, đảm bảo chất lượng cho từng tranh ảnh Phật.

Các loại hình Phật làm từ tranh Phật Phật Di Lặc PDL13:
Tranh Phật vào khung kính, Hình Phật gắn đèn, Hình Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Tranh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Hình Phật ép gỗ Laminate.

Nguyên liệu in tranh Phật Phật Di Lặc PDL13: vật liệu của sản phẩm hình ảnh Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng tranh mà lựa một chất liệu thật phù hợp.
- Hình ảnh Phật khung kính: có thể sử dụng các chất liệu như vải Canvas cao cấp, Back Lit Film, giấy ảnh.
- Tranh Phật gắn sáo gỗ: có thể dùng các chất liệu như Canvas, Back Lit Film.
- Trường hợp chỉ muốn in tranh không gia công thành phẩm thì quý khách in trên các chất liệu như: vải Canvas, Backlit, giấy ảnh.

Kích thước tranh Phật Phật Di Lặc mã số PDL13:
Tranh ảnh Phật Phật Di Lặc PDL13 có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn từ tranh Phật khổ nhỏ đến hình Phật khổ lớn, để quý khách dễ dàng lựa chọn một kích thước phù hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt hình Phật.

Hình Phật Phật Di Lặc PDL13 là Hình ảnh Phật có dung lượng lớn thích hợp dùng để in tranh Phật đẹp khổ to, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đạt được độ nét, dùng làm tranh khổ to, Hình ảnh Phật chất lượng cao.

Ngoài các kích thước được mô tả theo tranh HinhPhat.com còn nhận in hình Phật kích thước theo yêu cầu, quý khách chọn một chiều của tranh chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của tranh, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem lại, vì đây là tranh ảnh Phật nên phải kéo tranh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm hình không đẹp.

HìnhPhật.com chuyên cung cấp dịch vụ in hình ảnh Phật đẹp tại HCM, dịch vụ in tranh Phật kích thước lớn, tranh sắc nét và mịn, tranh Phật chất lượng cao, tranh ảnh Phật được in và gia công tại cửa hàng.

Gia công thành phẩm Hình Phật Phật Di Lặc PDL13: tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng Hình Phật mà lựa loại tranh phù hợp, các loại Tranh Phật được làm thành các sản phẩm như: Tranh ảnh Phật khung kính, Hình ảnh Phật gắn đèn, Tranh ảnh Phật gắn LED 7 màu xung quanh viền, Hình ảnh Phật gắn sáo gỗ, Hình Phật ép gỗ laminate.