Hình Phật A Di Đà mã số PBAD10 là một trong những tranh Phật đẹp trong thư viện hình phật A Di Đà của HìnhPhật.com, tranh ảnh Phật kích thước lớn, tranh Phật có dung lượng lớn, hình Phật sắc nét, ngoài ra Hinh Phat .com còn cung cấp kho thư viện hình Phật A Di Đà với nhiều mẫu tranh Phật A Di Đà đẹp khác, thư viện hình Phật A Di Đà phong phú về mẫu mã, màu sắc, hình thái, phong nền, kích thước hình Phật từ tranh phật khổ nhỏ cho đến hình Phật kích thước lớn để bạn dễ dàng lựa chọn một bức tranh Phật thật hoan hỷ. Tranh phật được sản xuất và thành phẩm thành nhiều loại tranh Phật khác nhau tuỳ vào mục đích sử dụng của quý khách mà lựa chọn loại tranh cho phù hợp với cách sử dụng, ngoài các kích thước được gợi ý theo tranh quý khách còn có thể chọn kích thước hình theo yêu cầu, nhận đặt hàng toàn quốc, nhận gửi tranh đến bưu điện, xe khách, giá cạnh tranh, đảm bảo chất lượng cho từng tranh Phật, nhận giao hàng tận nơi trong nội thành Sài Gòn.

Hình Phật A Di Đà - PBAD10
Hình Phật A Di Đà - PBAD10

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PBAD10
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 80cm  
 
50cm x 100cm  
 
60cm x 120cm  
 
 
 
 
 
 

Mẫu tranh ảnh Phật A Di Đà:
Đảm bảo tranh được in sẽ giống với mẫu được đăng trên website, hình ảnh và màu sắc trung thực, uy tín chất lượng cho từng tranh ảnh Phật.

Kích thước hình Phật A Di Đà:
Tranh Phật A Di Đà PBAD10 có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn từ tranh Phật nhỏ đến hình Phật kích thước lớn, để quý khách dễ dàng lựa chọn một kích thước thích hợp để bạn đưa vào nơi bạn đặt hình Phật.

Hình ảnh Phật A Di Đà PBAD10 là Hình ảnh Phật có độ phân giải cao phù hợp dùng để in tranh khổ to, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đạt được độ nét, dùng làm tranh Phật khổ to, Hình Phật chất lượng cao.

Ngoài các kích thước được ghi theo hình HìnhPhật.com còn in tranh Phật kích thước theo yêu cầu, quý khách lựa chọn một chiều của tranh chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của tranh, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và báo lại, vì đây là tranh Phật nên phải kéo tranh ảnh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm xấu hình.

Hình Phật .com chuyên cung cấp dịch vụ in tranh Phật đẹp tại Tp.HCM, dịch vụ in tranh Phật khổ to, tranh sắc nét và mịn, tranh ảnh Phật chất lượng cao, hình Phật được in và gia công tại cửa hàng.

Chất liệu in hình Phật: chất liệu của sản phẩm tranh Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng tranh mà lựa một nguyên liệu thật phù hợp.
- Hình ảnh Phật vào khung lộng kính: có thể dùng các chất liệu như vải bố (vải canvas), Backlit, giấy ảnh.
- Hình Phật gắn sáo treo: có thể dùng các chất liệu như vải Canvas cao cấp, Backlit.
- Trường hợp quý khách chỉ muốn in tranh không thành phẩm thì quý khách in trên các chất liệu như: vải Canvas cao cấp, Back Lit Film, giấy ảnh.

Gia công thành phẩm Hình Phật: tuỳ thuộc vào cách dùng Tranh Phật mà lựa loại tranh phù hợp, các loại Tranh Phật được gia công thành phẩm thành các sản phẩm như: Hình ảnh Phật khung kính, Tranh Phật gắn đèn, Hình Phật gắn đèn LED xung quanh, Tranh ảnh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Hình Phật ép gỗ laminate.