Hinh Phat .com chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại hình ảnh Phật, đặc biệt là tranh Thiên Thủ Thiên Nhãn, với kho thư viện hình Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát với nhiều mẫu hình đẹp cho quý khách chọn lựa, tranh ảnh Phật được in và gia công tại xưởng nên luôn đảm bảo chất lượng cho mỗi sản phẩm, giá thành cạnh tranh nhất. Nhận đặt tranh Phật đẹp từ ít cho đến nhiều, nhận đặt tranh Phật đẹp trên toàn quốc.

Hình Thiên Thủ Thiên Nhãn Đẹp - PTN09

Hình Thiên Thủ Thiên Nhãn Đẹp - PTN09

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PTN09
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Kích thước tranh ảnh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát mã số PTN09:
Hình Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát PTN09 nhiều kích thước để quý khách chọn từ tranh Phật kích thước nhỏ đến tranh Phật khổ to, để quý khách lựa chọn một kích thước phù hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt tranh Phật.

Mẫu hình Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát:
Đảm bảo tranh ảnh Phật được in ra sẽ giống như mẫu được đưa trên web, hình và màu sắc mịn đẹp, đảm bảo chất lượng cho từng tranh Phật.

Các dạng tranh Phật làm từ tranh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn PTN09:
Tranh Phật vào khung kính, Hình Phật gắn đèn, Hình Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Tranh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Hình Phật ép gỗ Laminate.

Tranh ảnh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát PTN09 là Hình ảnh Phật có độ phân giải cao thích hợp dùng để in tranh kích thước lớn, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đẹp đạt được độ mịn cao, dùng làm tranh Phật khổ lớn, Tranh Phật cao cấp.

Ngoài các kích thước được ghi theo tranh HinhPhat.com còn cung cấp dịch vụ in hình ảnh Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách chọn một chiều của tranh chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của tranh, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và phản hồi lại, vì đây là hình Phật nên phải kéo tranh ảnh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm hình không đẹp.

Hinh Phat .com chuyên in hình ảnh Phật đẹp tại Tp.HCM, dịch vụ in tranh ảnh Phật khổ to, độ mịn cao, tranh chất lượng cao, tranh ảnh Phật được in và sản xuất tại cửa hàng.

Gia công thành phẩm Tranh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn PTN09: tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng Tranh Phật mà lựa loại tranh cho phù hợp, các loại Hình ảnh Phật được thành phầm thành các sản phẩm như: Hình ảnh Phật khung kính, Hình ảnh Phật gắn đèn, Tranh ảnh Phật gắn đèn LED 7 màu xung quanh viền, Hình Phật gắn cây treo, Tranh ảnh Phật ép gỗ.

Chất liệu in tranh ảnh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn PTN09: vật liệu của sản phẩm tranh Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng tranh mà chọn lựa một chất liệu thật thích hợp.
- Tranh ảnh Phật vào khung lộng kính: có thể sử dụng các chất liệu như vải Canvas, Backlit, giấy ảnh.
- Hình Phật gắn cây treo: có thể sử dụng các vật liệu như vải Canvas cao cấp, Backlit Film.
- Trường hợp quý khách chỉ muốn in tranh không thành phẩm thì quý khách in trên các chất liệu như: vải Canvas, Backlit Film, giấy ảnh.