Tranh Phật Thích Ca có mã số PBS07 là một trong những tranh Phật trong thư viện hình phật Thích Ca của Hinh Phat .com, tranh ảnh Phật khổ lớn, tranh Phật có độ phân giải cao, hình ảnh Phật sắc nét, với nhiều mẫu tranh ảnh Phật Thích Ca đẹp, kho hình Phật Thích Ca phong phú về mẫu tranh, màu sắc, hình thái, background, kích thước hình Phật từ tranh Phật khổ nhỏ đến tranh Phật khổ to để bạn chọn một bức tranh Phật đẹp thật ưng ý. Hình Phật đẹp được sản xuất và gia công thành phẩm thành các loại hình Phật khác nhau tuỳ vào cách sử dụng của quý khách mà lựa chọn loại tranh cho phù hợp với cách sử dụng, ngoài các kích thước được ghi theo tranh quý khách còn có thể chọn kích thước tranh theo yêu cầu.

Tranh Phật Thích Ca - PBS07

Tranh Phật Thích Ca - PBS07

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PBS07
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Mẫu tranh Phật Thích Ca:
Đảm bảo tranh Phật được in ra sẽ giống như mẫu được đăng trên website, hình và màu sắc trung thực, đảm bảo chất lượng cho từng hình Phật.

Kích thước tranh Phật Thích Ca:
Tranh ảnh Phật Thích Ca PBS07 nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn từ hình Phật khổ nhỏ đến tranh ảnh Phật kích thước lớn, để quý khách chọn một kích thước thích hợp để bạn đưa vào nơi bạn đặt tranh.

Tranh ảnh Phật Thích Ca PBS07 là Hình ảnh Phật có độ phân giải cao phù hợp dùng để in tranh chất lượng cao, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đẹp đạt được độ nét, dùng làm tranh khổ to, Hình ảnh Phật cao cấp.

Ngoài các kích thước được gợi ý theo hình HinhPhat.com còn cung cấp dịch vụ in hình ảnh Phật kích thước theo yêu cầu, quý khách chọn một chiều của hình chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ tranh, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem lại, vì đây là hình ảnh Phật nên phải kéo hình theo tỉ lệ nếu không sẽ làm méo hình.

HìnhPhật.com chuyên sản xuất hình ảnh Phật đẹp tại Thành Phố Hồ Chí Minh, dịch vụ in tranh Phật khổ lớn, tranh mịn đẹp, tranh Phật cao cấp, tranh Phật được in và gia công tại cửa hàng.

Vật liệu in tranh ảnh Phật: chất liệu của sản phẩm hình Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng tranh mà lựa một chất liệu thật phù hợp.
- Hình Phật vào khung kính: có thể sử dụng các vật liệu như vải bố (vải canvas), Backlit Film, giấy ảnh.
- Hình ảnh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới): có thể dùng các vật liệu như vải bố (vải canvas), Backlit.
- Trường hợp chỉ in tranh không thành phẩm thì quý khách in trên các vật liệu như: vải bố (vải canvas), Backlit Film, giấy ảnh.

Gia công thành phẩm Tranh ảnh Phật: tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng Hình ảnh Phật mà chọn lựa loại tranh cho phù hợp, các loại Hình ảnh Phật được làm thành các tranh như: Hình ảnh Phật vô khung kính, Hình Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn đèn LED xung quanh, Hình Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh Phật ép gỗ laminate.