Tranh Phật Phật Di Lặc có mã số PDL02, là hình Phật có khổ lớn, dung lượng lớn, sản phẩm gia công thành phẩm từ hình Phật Di Lặc có độ nét cao, tranh ảnh Phật đẹp được sản xuất theo đặt hàng của quý khách hàng, một số loại thành phẩm tranh ảnh Phật tại HinhPhat.com như: Tranh ảnh Phật vào khung kính, Tranh Phật gắn đèn, Hình Phật gắn LED 7 màu xung quanh, Tranh ảnh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh Phật ép gỗ... Tuỳ vào cách sử dụng của quý khách mà lựa chọn cho mình một loại tranh Phật thật phù hợp.

Tranh Phật Di Lặc - PDL02

Tranh Phật Di Lặc - PDL02

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PDL02
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Mẫu hình Phật Phật Di Lặc:
Đảm bảo hình Phật được in sẽ giống như mẫu được đưa trên web, hình ảnh và màu sắc trung thực, uy tín chất lượng cho từng sản phẩm.

Các loại tranh Phật làm từ tranh Phật Phật Di Lặc PDL02:
Hình Phật vào khung kính, Hình Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Tranh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Hình Phật ép gỗ Laminate.

Chất liệu in tranh Phật Phật Di Lặc PDL02: chất liệu của sản phẩm tranh ảnh Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào cách dùng tranh mà chọn lựa một chất liệu thật phù hợp.
- Tranh Phật khung kính: có thể dùng các vật liệu như Canvas, Backlit, giấy ảnh.
- Hình Phật gắn sáo gỗ: có thể dùng các vật liệu như vải bố (vải canvas), Backlit.
- Nếu chỉ muốn in tranh không gia công thành phẩm thì quý khách có thể in trên các chất liệu như: vải Canvas cao cấp, Back Lit Film, giấy ảnh.

Kích thước hình Phật Phật Di Lặc mã số PDL02:
Hình Phật Phật Di Lặc PDL02 với nhiều kích thước để khách hàng chọn từ hình Phật khổ nhỏ đến hình Phật khổ lớn, để quý khách dễ dàng lựa chọn một kích thước thích hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt tranh.

Tranh Phật Phật Di Lặc PDL02 là Hình Phật có dung lượng lớn phù hợp dùng để in tranh chất lượng cao, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đẹp đạt được độ nét, dùng làm tranh Phật kích thước lớn, Hình Phật cao cấp.

Ngoài các kích thước được mô tả theo tranh HìnhPhật.com còn nhận in tranh ảnh Phật kích thước theo yêu cầu, quý khách chọn một chiều của hình chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ hình, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và phản hồi lại, vì đây là hình Phật nên phải kéo tranh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm méo hình.

HinhPhat.com chuyên sản xuất hình Phật đẹp tại Tp.HCM, dịch vụ in hình ảnh Phật kích thước lớn, tranh sắc nét và mịn, tranh cao cấp, hình ảnh Phật được in và gia công tại xưởng.

Thành phẩm Tranh ảnh Phật Phật Di Lặc PDL02: tuỳ thuộc vào cách dùng Tranh ảnh Phật mà chọn loại tranh cho phù hợp, các loại Hình Phật được thành phầm thành các tranh như: Tranh Phật khung kính, Tranh ảnh Phật gắn đèn, Hình ảnh Phật gắn đèn LED chạy viền, Hình ảnh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh ảnh Phật ép gỗ.