HìnhPhật.com chuyên sản xuất sỉ và lẻ đầy đủ hình ảnh Phật đẹp, đặc biệt là tranh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát, với kho thư viện hình Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát với nhiều mẫu hình Phật cho quý khách chọn lựa, tranh Phật đẹp được in và thành phẩm tại xưởng nên luôn đảm bảo chất lượng cho từng tranh, giá thành hợp lý nhất. Nhận đặt tranh Phật từ ít cho đến nhiều, nhận đặt tranh Phật đẹp trên cả nước.

Tranh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát - PTN21

Tranh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát - PTN21

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PTN21
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Thành phẩm Hình Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát PTN21: tuỳ thuộc vào cách dùng Hình Phật mà lựa loại tranh cho phù hợp, các loại Tranh Phật được sản xuất thành các tranh như: Hình Phật vô khung kính, Tranh ảnh Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn đèn LED 7 màu chạy viền, Hình ảnh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh ảnh Phật ép gỗ.

Mẫu hình Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát:
Đảm bảo hình được in ra sẽ giống như mẫu được đưa trên website, hình ảnh và màu sắc mịn đẹp, uy tín chất lượng cho từng tranh ảnh Phật.

Các dạng hình Phật làm từ hình Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát PTN21:
Hình Phật vào khung kính, Hình Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Hình Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Hình Phật ép gỗ Laminate.

Hình Phật .com chuyên sản xuất hình Phật đẹp tại Tp.HCM, dịch vụ in hình Phật khổ lớn, tranh sắc nét, tranh ảnh Phật cao cấp, hình ảnh Phật được in và thành phẩm tại cửa hàng.

Nguyên liệu in tranh ảnh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát PTN21: nguyên liệu của sản phẩm hình Phật rất nhiều loại, tuỳ thuộc vào cách sử dụng tranh mà lựa một nguyên liệu thật phù hợp.
- Hình Phật khung kính: có thể dùng các vật liệu như vải Canvas, Backlit Film, giấy ảnh.
- Tranh ảnh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới): có thể dùng các chất liệu như vải Canvas, Back Lit Film.
- Nếu chỉ in tranh không gia công thành phẩm thì quý khách có thể in trên các vật liệu như: vải bố (vải canvas), Backlit Film, giấy ảnh.

Kích thước hình ảnh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát mã số PTN21:
Tranh ảnh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát PTN21 với nhiều kích thước để quý khách chọn từ tranh ảnh Phật nhỏ đến tranh ảnh Phật khổ to, để quý khách dễ dàng lựa chọn một kích thước phù hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt hình Phật.

Hình Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát PTN21 là Tranh Phật có dung lượng lớn phù hợp dùng để in tranh chất lượng cao, đảm bảo chất lượng in cho tranh đạt được độ mịn cao, dùng làm tranh Phật khổ lớn, Tranh Phật chất lượng cao.

Ngoài các kích thước được ghi theo tranh Hình Phật .com còn in hình ảnh Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách chọn một chiều của tranh chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ hình, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và báo lại, vì đây là tranh Phật nên phải kéo tranh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm hình không đẹp.