HìnhPhật.com chuyên sản xuất sỉ và lẻ các loại tranh Phật đẹp, đặc biệt là tranh Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn, với kho hình Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát phong phú mẫu tranh Phật đẹp cho quý khách chọn lựa, tranh ảnh Phật được in và gia công tại xưởng nên luôn đảm bảo chất lượng cho mỗi sản phẩm, giá cả hợp lý nhất. Nhận đặt tranh Phật đẹp từ số lượng ít đến số lượng nhiều, nhận đặt tranh trên toàn quốc.

Hình Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn - PTN16

Hình Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn - PTN16

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PTN16
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Thành phẩm Hình Phật Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn PTN16: tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng Tranh Phật mà chọn loại tranh cho phù hợp, các loại Tranh Phật được thành phầm thành các sản phẩm như: Tranh Phật vào khung lộng kính, Hình Phật gắn đèn, Hình ảnh Phật gắn đèn LED chạy viền, Tranh ảnh Phật gắn cây treo, Hình ảnh Phật ép gỗ laminate.

Mẫu tranh ảnh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát:
Đảm bảo hình Phật được in ra sẽ giống như mẫu được đưa trên web, hình ảnh và màu sắc mịn đẹp, uy tín chất lượng cho từng sản phẩm.

Các dạng tranh Phật làm từ tranh Phật Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn PTN16:
Hình Phật vào khung kính, Hình Phật gắn đèn, Hình Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Hình Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh Phật ép gỗ Laminate.

HinhPhat.com chuyên sản xuất tranh Phật đẹp tại Tp.HCM, dịch vụ in tranh Phật khổ lớn, tranh mịn đẹp, tranh Phật cao cấp, tranh ảnh Phật được in và gia công tại cửa hàng.

Nguyên liệu in tranh Phật Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn PTN16: nguyên liệu của sản phẩm hình ảnh Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào cách sử dụng tranh mà chọn lựa một nguyên liệu thật phù hợp.
- Tranh ảnh Phật vào khung kính: có thể sử dụng các vật liệu như Canvas, Backlit, giấy ảnh.
- Tranh Phật gắn sáo gỗ: có thể dùng các chất liệu như vải Canvas cao cấp, Back Lit Film.
- Nếu chỉ in tranh không gia công thành phẩm thì quý khách có thể in trên các vật liệu như: vải Canvas, Backlit, giấy ảnh.

Kích thước tranh ảnh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát mã số PTN16:
Hình Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát PTN16 với nhiều kích thước để quý khách lựa chọn từ tranh Phật kích thước nhỏ đến tranh ảnh Phật kích thước lớn, để quý khách chọn một kích thước phù hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt hình Phật.

Hình ảnh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát PTN16 là Hình ảnh Phật có độ phân giải cao phù hợp dùng để in tranh Phật chất lượng cao, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đẹp đạt được độ nét, dùng làm tranh khổ to, Tranh Phật cao cấp.

Ngoài các kích thước được ghi theo tranh HìnhPhật.com còn cung cấp dịch vụ in hình Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách chọn một chiều của hình chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của hình, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và báo lại, vì đây là hình Phật nên phải kéo tranh ảnh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm xấu hình.