Hinh Phat .com chuyên cung ứng sỉ và lẻ đầy đủ tranh ảnh Phật, đặc biệt là tranh Đức Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn, với kho thư viện tranh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát với nhiều mẫu tranh Phật cho quý khách chọn lựa, hình ảnh Phật được in và gia công thành phẩm tại xưởng nên luôn đảm bảo chất lượng cho mỗi sản phẩm, giá thành cạnh tranh nhất. Nhận đặt tranh Phật đẹp từ số lượng ít cho đến số lượng nhiều, nhận đặt tranh trên toàn quốc.

Đức Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn - PTN15

Đức Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn - PTN15

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PTN15
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Gia công thành phẩm Tranh Phật Đức Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn PTN15: tuỳ thuộc vào cách dùng Hình Phật mà chọn loại tranh cho phù hợp, các loại Tranh ảnh Phật được thành phầm thành các tranh như: Hình ảnh Phật khung kính, Hình ảnh Phật gắn đèn, Hình ảnh Phật gắn đèn LED xung quanh, Hình Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh Phật ép gỗ.

Mẫu tranh ảnh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát:
Đảm bảo hình được sản xuất sẽ giống như mẫu được đăng trên website, hình và màu sắc mịn đẹp, uy tín chất lượng cho từng tranh Phật.

Các dạng hình Phật làm từ hình Đức Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn PTN15:
Tranh Phật vào khung kính, Hình Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Hình Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Hình Phật ép gỗ Laminate.

Hình Phật .com chuyên sản xuất hình ảnh Phật đẹp tại HCM, dịch vụ in hình Phật kích thước lớn, tranh sắc nét và mịn, tranh Phật chất lượng cao, tranh ảnh Phật được in và gia công tại cửa hàng.

Vật liệu in tranh Phật Đức Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn PTN15: vật liệu của sản phẩm hình ảnh Phật rất nhiều loại, tuỳ thuộc vào cách sử dụng tranh mà lựa một vật liệu thật phù hợp.
- Tranh Phật vào khung kính: có thể sử dụng các vật liệu như vải bố (vải canvas), Back Lit Film, giấy ảnh.
- Tranh ảnh Phật gắn cây treo: có thể dùng các vật liệu như Canvas, Back Lit Film.
- Trường hợp chỉ muốn in tranh không gia công thành phẩm thì quý khách có thể in trên các vật liệu như: vải Canvas, Backlit Film, giấy ảnh.

Kích thước tranh ảnh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát mã số PTN15:
Tranh ảnh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát PTN15 có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn từ tranh Phật nhỏ đến tranh Phật khổ to, để quý khách lựa chọn một kích thước phù hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt tranh.

Tranh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát PTN15 là Tranh ảnh Phật có độ phân giải cao phù hợp dùng để in tranh Phật khổ to, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đạt được độ mịn cao, dùng làm tranh Phật đẹp khổ lớn, Hình Phật chất lượng cao.

Ngoài các kích thước được ghi theo tranh HinhPhat.com còn in hình Phật kích thước theo yêu cầu, quý khách lựa chọn một chiều của hình chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của hình, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem lại, vì đây là hình Phật nên phải kéo hình theo tỉ lệ nếu không sẽ làm méo hình.