Hinh Phat .com chuyên sản xuất sỉ và lẻ các loại tranh ảnh Phật đẹp, đặc biệt là tranh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát, với thư viện hình Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát đa dạng mẫu hình Phật cho quý khách chọn, tranh Phật đẹp được in tại xưởng nên luôn đảm bảo chất lượng cho mỗi tranh, giá cả hợp lý nhất. Nhận đặt tranh Phật từ số lượng ít cho đến nhiều, nhận đặt tranh trên cả nước.

Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát - PTN11

Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát - PTN11

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PTN11
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Kích thước hình ảnh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát mã số PTN11:
Tranh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát PTN11 với nhiều kích thước để khách hàng chọn từ hình Phật kích thước nhỏ đến hình Phật kích thước lớn, để quý khách dễ dàng lựa chọn một kích thước thích hợp để bạn đưa vào nơi bạn đặt tranh.

Mẫu tranh ảnh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát:
Đảm bảo hình được in sẽ giống như mẫu được đăng trên website, hình ảnh và màu sắc trung thực, uy tín chất lượng cho từng sản phẩm.

Các loại tranh Phật làm từ tranh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát PTN11:
Tranh Phật vào khung kính, Tranh Phật gắn đèn, Hình Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Tranh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh Phật ép gỗ Laminate.

Tranh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát PTN11 là Tranh Phật có dung lượng lớn phù hợp dùng để in tranh Phật đẹp kích thước lớn, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đạt được độ mịn cao, dùng làm tranh Phật đẹp kích thước lớn, Hình Phật chất lượng cao.

Ngoài các kích thước được ghi theo hình HìnhPhật.com còn nhận in tranh ảnh Phật kích thước theo yêu cầu, quý khách chọn một chiều của tranh chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ tranh, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và báo lại, vì đây là tranh ảnh Phật nên phải kéo hình theo tỉ lệ nếu không sẽ làm hình không đẹp.

HìnhPhật.com chuyên sản xuất hình Phật đẹp tại Thành Phố Hồ Chí Minh, dịch vụ in hình ảnh Phật khổ to, tranh mịn đẹp, tranh ảnh Phật cao cấp, tranh ảnh Phật được in và gia công tại xưởng.

Thành phẩm Tranh ảnh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát PTN11: tuỳ thuộc vào cách dùng Tranh Phật mà chọn lựa loại tranh cho phù hợp, các loại Hình Phật được làm thành các sản phẩm như: Hình Phật khung kính, Hình ảnh Phật gắn đèn, Hình ảnh Phật gắn đèn LED chạy viền, Tranh Phật gắn sáo treo, Tranh ảnh Phật ép gỗ laminate.

Vật liệu in hình ảnh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát PTN11: vật liệu của sản phẩm tranh ảnh Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào cách dùng tranh mà chọn lựa một nguyên liệu thật thích hợp.
- Tranh ảnh Phật vào khung lộng kính: có thể dùng các chất liệu như vải Canvas cao cấp, Backlit, giấy ảnh.
- Tranh ảnh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới): có thể dùng các chất liệu như vải bố (vải canvas), Backlit.
- Trường hợp quý khách chỉ muốn in tranh không thành phẩm thì quý khách có thể in trên các vật liệu như: vải bố (vải canvas), Backlit, giấy ảnh.