Hình Phật .com chuyên bán sỉ và lẻ các loại tranh ảnh Phật, đặc biệt là tranh Thiên thủ thiên nhãn, với kho thư viện hình Phật Thiên thủ thiên nhãn với nhiều mẫu hình đẹp cho quý khách lựa, tranh ảnh Phật đẹp được sản xuất tại xưởng nên luôn đảm bảo chất lượng cho mỗi tranh, giá cả cạnh tranh nhất. Nhận đặt tranh Phật đẹp từ số lượng ít cho đến nhiều, nhận đặt tranh trên toàn quốc.

Thiên thủ thiên nhãn - PTN01

Thiên thủ thiên nhãn - PTN01

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PTN01
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Kích thước tranh ảnh Phật Thiên thủ thiên nhãn mã số PTN01:
Tranh Phật Thiên thủ thiên nhãn PTN01 có nhiều kích thước để quý khách chọn từ tranh Phật khổ nhỏ đến tranh ảnh Phật khổ lớn, để quý khách chọn một kích thước thích hợp để bạn đưa vào nơi bạn đặt tranh.

Mẫu tranh Phật Thiên thủ thiên nhãn:
Đảm bảo tranh Phật được in ra sẽ giống với mẫu được đưa trên website, hình ảnh và màu sắc mịn đẹp, uy tín chất lượng cho từng tranh ảnh Phật.

Các dạng hình Phật làm từ tranh Phật Thiên thủ thiên nhãn PTN01:
Tranh Phật vào khung kính, Hình Phật gắn đèn, Hình Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Hình Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Hình Phật ép gỗ Laminate.

Tranh Phật Thiên thủ thiên nhãn PTN01 là Tranh ảnh Phật có độ phân giải cao phù hợp dùng để in tranh kích thước lớn, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đẹp đạt được độ nét, dùng làm tranh Phật đẹp khổ to, Tranh Phật cao cấp.

Ngoài các kích thước được ghi theo hình Hình Phật .com còn cung cấp dịch vụ in hình Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách chọn một chiều của tranh chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của tranh, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem lại, vì đây là tranh ảnh Phật nên phải kéo hình theo tỉ lệ nếu không sẽ làm méo hình.

Hinh Phat .com chuyên in tranh Phật đẹp tại Sài Gòn, dịch vụ in tranh Phật kích thước lớn, tranh sắc nét và mịn, tranh chất lượng cao, tranh Phật được in và thành phẩm tại cửa hàng.

Thành phẩm Hình Phật Thiên thủ thiên nhãn PTN01: tuỳ thuộc vào cách sử dụng Tranh Phật mà chọn loại tranh cho phù hợp, các loại Tranh Phật được làm thành các sản phẩm như: Hình ảnh Phật vào khung lộng kính, Tranh Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn đèn LED 7 màu chạy viền, Hình ảnh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Hình ảnh Phật ép gỗ.

Chất liệu in hình Phật Thiên thủ thiên nhãn PTN01: vật liệu của sản phẩm hình Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng tranh mà lựa một nguyên liệu thật phù hợp.
- Tranh ảnh Phật khung kính: có thể sử dụng các chất liệu như vải Canvas, Backlit Film, giấy ảnh.
- Hình ảnh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới): có thể dùng các vật liệu như vải Canvas, Back Lit Film.
- Trường hợp quý khách chỉ in tranh không thành phẩm thì quý khách có thể in trên các vật liệu như: Canvas, Backlit Film, giấy ảnh.