Hình Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật có mã số PBS10 là một trong những hình Phật trong thư viện hình phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni của HinhPhat.com, tranh Phật khổ to, tranh ảnh Phật có độ phân giải cao, hình ảnh Phật sắc nét, với rất nhiều mẫu hình Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni đẹp, kho hình Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni đa dạng về mẫu hình, màu sắc, hình thái, phong nền, kích thước tranh Phật từ hình Phật khổ nhỏ cho đến hình Phật kích thước lớn để bạn chọn một bức hình Phật thật ưng ý. Hình ảnh Phật đẹp được in ấn và thành phẩm thành nhiều loại hình ảnh Phật đẹp khác nhau tuỳ vào mục đích sử dụng của quý khách mà lựa chọn loại tranh cho phù hợp với mục đích sử dụng, ngoài các kích thước được ghi theo tranh quý khách còn có thể chọn kích thước hình theo yêu cầu.

Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật - PBS10

Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật - PBS10

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PBS10
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Mẫu tranh ảnh Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni:
Đảm bảo hình được in sẽ giống với mẫu được đưa trên website, hình ảnh và màu sắc mịn đẹp, uy tín chất lượng cho từng sản phẩm.

Kích thước hình Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni:
Tranh ảnh Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni PBS10 với nhiều kích thước để quý khách lựa chọn từ hình Phật khổ nhỏ đến tranh Phật khổ lớn, để quý khách dễ dàng lựa chọn một kích thước thích hợp để bạn đưa vào nơi bạn đặt hình Phật.

Tranh ảnh Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni PBS10 là Hình Phật có độ phân giải cao thích hợp dùng để in tranh Phật khổ lớn, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đẹp đạt được độ nét, dùng làm tranh khổ to, Hình ảnh Phật cao cấp.

Ngoài các kích thước được mô tả theo tranh Hinh Phat .com còn nhận in hình ảnh Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách lựa chọn một chiều của tranh chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ hình, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem lại, vì đây là hình ảnh Phật nên phải kéo hình theo tỉ lệ nếu không sẽ làm hình không đẹp.

Hình Phật .com chuyên in tranh ảnh Phật đẹp tại HCM, dịch vụ in tranh ảnh Phật khổ lớn, tranh mịn đẹp, tranh Phật cao cấp, hình ảnh Phật được in và gia công tại xưởng.

Vật liệu in hình Phật: nguyên liệu của sản phẩm tranh Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào cách sử dụng tranh mà chọn lựa một vật liệu thật phù hợp.
- Tranh Phật khung kính: có thể dùng các chất liệu như vải Canvas, Backlit, giấy ảnh.
- Hình Phật gắn sáo treo: có thể dùng các vật liệu như vải Canvas, Backlit Film.
- Nếu chỉ in tranh không gia công thành phẩm thì quý khách in trên các chất liệu như: vải Canvas cao cấp, Backlit Film, giấy ảnh.

Gia công thành phẩm Tranh ảnh Phật: tuỳ thuộc vào cách sử dụng Hình ảnh Phật mà lựa loại tranh phù hợp, các loại Hình ảnh Phật được sản xuất thành các sản phẩm như: Hình ảnh Phật vào khung lộng kính, Tranh Phật gắn đèn, Tranh ảnh Phật gắn đèn LED xung quanh viền, Hình Phật gắn sáo treo, Hình ảnh Phật ép gỗ laminate.