Tranh Phật Thích Ca Khổ Lớn với mã số PBS08 là một trong những tranh Phật đẹp trong thư viện hình phật Thích Ca của Hình Phật .com, tranh ảnh Phật kích thước lớn, hình ảnh Phật có dung lượng lớn, hình Phật sắc nét, với rất nhiều mẫu tranh Phật Thích Ca đẹp nhất, kho hình Phật Thích Ca đa dạng về mẫu hình, màu sắc, hình thái, phong nền, kích thước tranh từ hình Phật kích thước nhỏ đến hình Phật khổ lớn để bạn lựa chọn một bức hình Phật thật hài lòng. Hình ảnh Phật đẹp được in và thành phẩm thành nhiều loại tranh ảnh Phật đẹp khác nhau tuỳ vào nhu cầu sử dụng của quý khách mà chọn loại tranh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, ngoài các kích thước được gợi ý theo hình Phật quý khách còn có thể chọn kích thước tranh Phật theo yêu cầu.

Tranh Phật Thích Ca Khổ Lớn - PBS08

Tranh Phật Thích Ca Khổ Lớn - PBS08

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PBS08
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Mẫu hình Phật Thích Ca:
Đảm bảo tranh Phật được in ra sẽ giống với mẫu được đưa trên website, hình ảnh và màu sắc mịn đẹp sắc nét, đảm bảo chất lượng cho từng tranh ảnh Phật.

Kích thước hình ảnh Phật Thích Ca:
Hình ảnh Phật Thích Ca PBS08 với nhiều kích thước để khách hàng chọn từ hình Phật khổ nhỏ đến tranh ảnh Phật kích thước lớn, để quý khách dễ dàng lựa chọn một kích thước thích hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt tranh.

Hình ảnh Phật Thích Ca PBS08 là Tranh ảnh Phật có dung lượng lớn phù hợp dùng để in tranh chất lượng cao, đảm bảo chất lượng in cho tranh đạt được độ nét, dùng làm tranh Phật đẹp kích thước lớn, Tranh ảnh Phật cao cấp.

Ngoài các kích thước được gợi ý theo tranh HinhPhat.com còn in hình Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách chọn một chiều của tranh chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ hình, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và phản hồi lại, vì đây là hình Phật nên phải kéo hình ảnh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm hình không đẹp.

Hinh Phat .com chuyên sản xuất tranh ảnh Phật đẹp tại Thành Phố Hồ Chí Minh, dịch vụ in hình ảnh Phật kích thước lớn, tranh sắc nét, tranh ảnh Phật cao cấp, tranh Phật được in và thành phẩm tại cửa hàng.

Nguyên liệu in hình ảnh Phật: nguyên liệu của sản phẩm tranh ảnh Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào cách sử dụng tranh mà chọn lựa một chất liệu thật thích hợp.
- Tranh ảnh Phật khung kính: có thể sử dụng các chất liệu như vải Canvas cao cấp, Back Lit Film, giấy ảnh.
- Tranh Phật gắn cây treo: có thể sử dụng các vật liệu như vải bố (vải canvas), Backlit.
- Nếu chỉ in tranh không thành phẩm thì quý khách có thể in trên các chất liệu như: vải bố (vải canvas), Backlit, giấy ảnh.

Gia công thành phẩm Hình ảnh Phật: tuỳ thuộc vào cách sử dụng Hình Phật mà lựa loại tranh cho phù hợp, các loại Tranh Phật được thành phầm thành các sản phẩm như: Tranh Phật vào khung lộng kính, Hình ảnh Phật gắn đèn, Hình Phật gắn đèn LED 7 màu xung quanh viền, Tranh Phật gắn sáo treo, Hình ảnh Phật ép gỗ laminate.