Phật Thích Ca Đẹp mã số PBS02 là một trong những tranh Phật trong thư viện hình phật Thích Ca của Hinh Phat .com, tranh Phật khổ to, tranh Phật có độ phân giải cao, tranh ảnh Phật sắc nét, với nhiều mẫu tranh ảnh Phật Thích Ca đẹp nhất, thư viện hình Phật Thích Ca phong phú về mẫu hình, màu sắc, hình thái, phong nền, kích thước tranh Phật từ hình Phật kích thước nhỏ đến hình Phật khổ lớn để bạn dễ dàng lựa chọn một bức tranh Phật thật ưng ý. Hình ảnh Phật được in ấn và thành phẩm thành các loại tranh Phật khác nhau tuỳ vào mục đích sử dụng của quý khách mà lựa chọn loại tranh Phật cho phù hợp với mục đích sử dụng, ngoài các kích thước được gợi ý theo tranh Phật quý khách còn có thể chọn kích thước hình Phật theo yêu cầu.

Phật Thích Ca Đẹp - PBS02

Phật Thích Ca Đẹp - PBS02

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PBS02
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Mẫu hình Phật Thích Ca:
Đảm bảo hình Phật được sản xuất sẽ giống với mẫu được đăng trên website, hình và màu sắc mịn đẹp, uy tín chất lượng cho từng tranh Phật.

Kích thước hình ảnh Phật Thích Ca:
Tranh Phật Thích Ca PBS02 nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn từ hình Phật nhỏ đến hình Phật khổ lớn, để quý khách lựa chọn một kích thước thích hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt tranh Phật.

Tranh ảnh Phật Thích Ca PBS02 là Hình Phật có dung lượng lớn phù hợp dùng để in tranh Phật đẹp kích thước lớn, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đẹp đạt được độ nét, dùng làm tranh Phật kích thước lớn, Hình ảnh Phật chất lượng cao.

Ngoài các kích thước được gợi ý theo hình Hinh Phat .com còn in tranh ảnh Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách sẽ chọn một chiều của hình chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ tranh, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và báo lại, vì đây là tranh Phật nên phải kéo tranh ảnh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm hình không đẹp.

HìnhPhật.com chuyên in và gia công thành phẩm tranh Phật đẹp tại Sài Gòn, dịch vụ in hình ảnh Phật kích thước lớn, tranh sắc nét, tranh Phật cao cấp, tranh ảnh Phật được in và thành phẩm tại cửa hàng.

Nguyên liệu in tranh Phật: nguyên liệu của sản phẩm tranh ảnh Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng tranh mà lựa một nguyên liệu thật phù hợp.
- Hình ảnh Phật vô khung kính: có thể sử dụng các chất liệu như vải Canvas, Backlit Film, giấy ảnh.
- Hình ảnh Phật gắn sáo gỗ: có thể dùng các vật liệu như vải bố (vải canvas), Backlit.
- Trường hợp chỉ in tranh không gia công thành phẩm thì quý khách có thể in trên các vật liệu như: vải bố (vải canvas), Backlit Film, giấy ảnh.

Thành phẩm Tranh ảnh Phật: tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng Hình ảnh Phật mà lựa loại tranh cho phù hợp, các loại Hình ảnh Phật được thành phầm thành các sản phẩm như: Tranh Phật vào khung kính, Hình Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Hình ảnh Phật gắn sáo gỗ, Tranh Phật ép gỗ.