Quý khách đang cần tìm cửa hàng bán tranh ảnh Phật đẹp Dược Sư, Hình Phật .com chuyên cung ứng hình ảnh Phật Dược Sư, bộ sưu tập tranh Phật Dược Sư phong phú mẫu hình Phật, kích thước tranh Phật cũng đa dạng. Sản phẩm tranh ảnh Phật được in và thành phẩm tại xưởng nên chất lượng luôn được đảm bảo cho từng sản phẩm. Tranh Phật Dược Sư có mã số PDS17 là một trong những tranh đẹp nhất trong bộ sưu tập hình Phật Dược Sư, tranh có dung lượng lớn nên khi sản xuất tranh luôn đảm bảo được độ nét và chất lượng cho tranh.

Hình Phật Dược Sư - PDS17

Hình Phật Dược Sư - PDS17

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PDS17
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Các sản phẩm tranh Phật làm từ tranh Phật Dược Sư PDS17:
Tranh Phật vào khung kính, Hình Phật gắn đèn, Hình Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Tranh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh Phật ép gỗ Laminate.

Mẫu hình ảnh Phật Dược Sư:
Đảm bảo tranh ảnh Phật được in ra sẽ giống như mẫu được đưa trên website, hình và màu sắc trung thực, uy tín chất lượng cho từng tranh ảnh Phật.

Kích thước hình Phật Dược Sư mã số PDS17:
Hình Phật Dược Sư PDS17 có nhiều kích thước để khách hàng chọn từ tranh Phật khổ nhỏ đến tranh Phật khổ lớn, để quý khách chọn một kích thước thích hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt tranh.

Tranh ảnh Phật Dược Sư PDS17 là Tranh Phật có độ phân giải cao thích hợp dùng để in tranh chất lượng cao, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đạt được độ mịn cao, dùng làm tranh Phật đẹp khổ lớn, Tranh Phật cao cấp.

Ngoài các kích thước được mô tả theo hình Hinh Phat .com còn in tranh Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách sẽ chọn một chiều của hình chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ hình, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và báo lại, vì đây là tranh ảnh Phật nên phải kéo hình ảnh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm xấu hình.

HinhPhat.com chuyên sản xuất tranh Phật đẹp tại Sài Gòn, dịch vụ in hình ảnh Phật khổ lớn, tranh sắc nét, tranh Phật cao cấp, tranh ảnh Phật được in và gia công tại xưởng.

Chất liệu in hình ảnh Phật Dược Sư mã số PDS17: chất liệu của sản phẩm tranh Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào cách sử dụng tranh mà chọn một chất liệu thật phù hợp.
- Hình ảnh Phật vào khung kính: có thể dùng các vật liệu như vải Canvas cao cấp, Backlit, giấy ảnh.
- Hình Phật gắn cây treo: có thể sử dụng các vật liệu như vải Canvas, Back Lit Film.
- Trường hợp quý khách chỉ in tranh không thành phẩm thì quý khách in trên các chất liệu như: Canvas, Backlit Film, giấy ảnh.

Gia công thành phẩm Hình ảnh Phật Dược Sư mã số PDS17: tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng Hình Phật mà chọn lựa loại tranh phù hợp, các loại Tranh Phật được thành phầm thành các sản phẩm như: Hình ảnh Phật vào khung kính, Tranh ảnh Phật gắn đèn, Hình Phật gắn đèn LED 7 màu xung quanh, Tranh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh ảnh Phật ép gỗ.