Hình Phật Phật Di Lặc với mã số PDL05, là hình Phật có kích thước lớn, dung lượng lớn, sản phẩm được làm từ hình Phật Di Lặc có độ nét cao, hình Phật được thành phẩm theo đặt hàng của quý khách hàng, một số dạng thành phẩm tranh tại HinhPhat.com như: Hình ảnh Phật khung kính, Hình ảnh Phật gắn đèn, Hình ảnh Phật gắn đèn LED 7 màu chạy viền, Tranh Phật gắn cây treo, Tranh ảnh Phật ép gỗ... Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của quý khách mà chọn cho mình một loại tranh thật thích hợp.

Hình Ảnh Đức Phật Di Lặc - PDL05

Hình Ảnh Đức Phật Di Lặc - PDL05

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PDL05
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm
 
70cm x 105cm
 
80cm x 120cm
 
90cm x 135cm
 
100cm x 150cm

Mẫu tranh ảnh Phật Phật Di Lặc:
Đảm bảo tranh Phật được in sẽ giống với mẫu được đăng trên website, hình và màu sắc trung thực, đảm bảo chất lượng cho từng hình Phật.

Các loại hình Phật làm từ hình Phật Di Lặc PDL05:
Hình Phật vào khung kính, Tranh Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Hình Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Hình Phật ép gỗ Laminate.

Chất liệu in tranh Phật Phật Di Lặc PDL05: vật liệu của sản phẩm tranh Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng tranh mà chọn một nguyên liệu thật phù hợp.
- Hình Phật vào khung kính: có thể dùng các chất liệu như Canvas, Backlit, giấy ảnh.
- Hình Phật gắn sáo gỗ: có thể sử dụng các chất liệu như vải bố (vải canvas), Back Lit Film.
- Trường hợp chỉ in tranh không gia công thành phẩm thì quý khách in trên các chất liệu như: vải Canvas, Backlit Film, giấy ảnh.

Kích thước tranh ảnh Phật Phật Di Lặc mã số PDL05:
Hình ảnh Phật Phật Di Lặc PDL05 với nhiều kích thước để quý khách lựa chọn từ tranh Phật nhỏ đến hình ảnh Phật kích thước lớn, để quý khách chọn một kích thước thích hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt tranh Phật.

Tranh Phật Phật Di Lặc PDL05 là Hình Phật có dung lượng lớn thích hợp dùng để in tranh kích thước lớn, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đạt được độ nét, dùng làm tranh Phật khổ to, Hình Phật cao cấp.

Ngoài các kích thước được gợi ý theo hình HinhPhat.com còn in tranh Phật kích thước theo yêu cầu, quý khách lựa chọn một chiều của tranh chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ hình, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem lại, vì đây là tranh ảnh Phật nên phải kéo hình ảnh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm xấu hình.

HinhPhat.com chuyên gia công tranh ảnh Phật đẹp tại Sài Gòn, dịch vụ in hình ảnh Phật khổ to, độ mịn cao, tranh Phật cao cấp, tranh ảnh Phật được in và gia công tại cửa hàng.

Thành phẩm Hình Phật Phật Di Lặc PDL05: tuỳ thuộc vào cách sử dụng Tranh Phật mà lựa loại tranh phù hợp, các loại Tranh Phật được làm thành các sản phẩm như: Tranh Phật vô khung kính, Tranh ảnh Phật gắn đèn, Hình Phật gắn LED 7 màu xung quanh, Hình Phật gắn sáo treo, Hình ảnh Phật ép gỗ.