Hình ảnh Phật Phật Di Lặc với mã số PDL23, là tranh có khổ to, chất lượng cao, sản phẩm được làm từ hình Phật Di Lặc có chất lượng cao, hình ảnh Phật được sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng, một số loại gia công thành phẩm tranh tại Hinh Phat .com như: Hình Phật vô khung kính, Hình Phật gắn đèn, Hình Phật gắn đèn LED chạy viền, Tranh ảnh Phật gắn cây treo, Hình Phật ép gỗ... Tuỳ vào cách sử dụng của quý khách mà chọn cho mình một loại tranh ảnh Phật thật phù hợp.

Hình Ảnh Đức Phật Di Lặc - PDL23

Hình Ảnh Đức Phật Di Lặc - PDL23

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PDL23
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Mẫu tranh Phật Phật Di Lặc:
Đảm bảo tranh được in ra sẽ giống như mẫu được đăng trên website, hình ảnh và màu sắc mịn đẹp, uy tín chất lượng cho từng sản phẩm.

Các dạng hình Phật làm từ tranh Phật Di Lặc PDL23:
Hình Phật vào khung kính, Hình Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Tranh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh Phật ép gỗ Laminate.

Chất liệu in tranh ảnh Phật Phật Di Lặc PDL23: chất liệu của sản phẩm hình ảnh Phật rất nhiều loại, tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng tranh mà chọn lựa một nguyên liệu thật thích hợp.
- Tranh ảnh Phật khung kính: có thể sử dụng các chất liệu như vải Canvas cao cấp, Backlit, giấy ảnh.
- Hình Phật gắn cây treo: có thể sử dụng các vật liệu như vải Canvas, Backlit Film.
- Nếu chỉ in tranh không gia công thành phẩm thì quý khách có thể in trên các chất liệu như: vải Canvas, Backlit, giấy ảnh.

Kích thước hình Phật Phật Di Lặc mã số PDL23:
Tranh ảnh Phật Phật Di Lặc PDL23 có nhiều kích thước để quý khách chọn từ tranh ảnh Phật nhỏ đến tranh Phật kích thước lớn, để quý khách lựa chọn một kích thước thích hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt tranh Phật.

Tranh ảnh Phật Phật Di Lặc PDL23 là Tranh Phật có độ phân giải cao thích hợp dùng để in tranh Phật cao cấp, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đẹp đạt được độ nét, dùng làm tranh khổ lớn, Tranh ảnh Phật cao cấp.

Ngoài các kích thước được mô tả theo tranh HìnhPhật.com còn nhận in tranh Phật kích thước theo yêu cầu, quý khách lựa chọn một chiều của tranh chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ hình, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và báo lại, vì đây là tranh Phật nên phải kéo tranh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm hình không đẹp.

Hình Phật .com chuyên sản xuất hình Phật đẹp tại HCM, dịch vụ in tranh ảnh Phật kích thước lớn, độ mịn cao, tranh Phật cao cấp, hình Phật được in và thành phẩm tại xưởng.

Thành phẩm Hình ảnh Phật Phật Di Lặc PDL23: tuỳ thuộc vào cách sử dụng Hình ảnh Phật mà chọn loại tranh cho phù hợp, các loại Hình ảnh Phật được thành phầm thành các tranh như: Tranh Phật vào khung kính, Tranh Phật gắn đèn, Hình ảnh Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Tranh Phật gắn sáo gỗ, Hình Phật ép gỗ laminate.