Tranh Phật Phật Di Lặc với mã số PDL21, hình Phật có kích thước lớn, độ phân giải cao, sản phẩm được làm từ hình Phật Di Lặc có độ nét cao, hình ảnh Phật đẹp được sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng, một số loại gia công thành phẩm tranh tại HìnhPhật.com như: Tranh Phật khung kính, Tranh ảnh Phật gắn đèn, Tranh ảnh Phật gắn đèn LED xung quanh, Tranh Phật gắn cây treo, Hình Phật ép gỗ... Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của quý khách mà chọn lựa cho mình một loại tranh Phật thật thích hợp.

Tranh Phật Di Lặc Đẹp - PDL21

Tranh Phật Di Lặc Đẹp - PDL21

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PDL21
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Mẫu hình ảnh Phật Phật Di Lặc:
Đảm bảo hình ảnh được sản xuất sẽ giống như mẫu được đưa trên web, hình và màu sắc trung thực, uy tín chất lượng cho từng hình Phật.

Các loại hình Phật làm từ tranh Phật Di Lặc PDL21:
Tranh Phật vào khung kính, Tranh Phật gắn đèn, Hình Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Tranh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Hình Phật ép gỗ Laminate.

Nguyên liệu in hình Phật Phật Di Lặc PDL21: vật liệu của sản phẩm hình ảnh Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng tranh mà chọn lựa một chất liệu thật phù hợp.
- Tranh Phật khung kính: có thể sử dụng các chất liệu như vải bố (vải canvas), Back Lit Film, giấy ảnh.
- Tranh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới): có thể dùng các chất liệu như vải Canvas, Backlit.
- Nếu chỉ in tranh không thành phẩm thì quý khách có thể in trên các chất liệu như: vải Canvas cao cấp, Back Lit Film, giấy ảnh.

Kích thước hình ảnh Phật Phật Di Lặc mã số PDL21:
Hình Phật Phật Di Lặc PDL21 với nhiều kích thước để quý khách lựa chọn từ tranh ảnh Phật nhỏ đến tranh Phật kích thước lớn, để quý khách lựa chọn một kích thước phù hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt tranh.

Hình ảnh Phật Phật Di Lặc PDL21 là Hình ảnh Phật có độ phân giải cao thích hợp dùng để in tranh kích thước lớn, đảm bảo chất lượng in cho tranh đạt được độ mịn cao, dùng làm tranh Phật kích thước lớn, Hình Phật cao cấp.

Ngoài các kích thước được ghi theo tranh HinhPhat.com còn in hình ảnh Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách chọn một chiều của hình chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của tranh, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và phản hồi lại, vì đây là hình ảnh Phật nên phải kéo hình theo tỉ lệ nếu không sẽ làm méo hình.

HìnhPhật.com chuyên gia công tranh ảnh Phật đẹp tại Sài Gòn, dịch vụ in tranh ảnh Phật khổ lớn, độ mịn cao, tranh ảnh Phật chất lượng cao, hình ảnh Phật được in và gia công tại xưởng.

Thành phẩm Hình ảnh Phật Phật Di Lặc PDL21: tuỳ thuộc vào cách sử dụng Tranh ảnh Phật mà lựa loại tranh cho phù hợp, các loại Tranh Phật được thành phầm thành các tranh như: Hình Phật vào khung kính, Tranh ảnh Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn đèn LED xung quanh viền, Hình Phật gắn cây treo, Hình ảnh Phật ép gỗ laminate.