Hình ảnh Phật Phật Di Lặc với mã số PDL16, hình có khổ lớn, chất lượng cao, sản phẩm in từ hình Phật Di Lặc có độ nét cao, tranh ảnh Phật được gia công thành phẩm theo đặt hàng của quý khách hàng, một số dạng thành phẩm tranh tại HinhPhat.com như: Tranh ảnh Phật vô khung kính, Hình Phật gắn đèn, Hình Phật gắn đèn LED xung quanh viền, Hình Phật gắn sáo gỗ, Hình Phật ép gỗ... Tuỳ vào cách sử dụng của quý khách mà chọn lựa cho mình một loại tranh ảnh Phật thật phù hợp.

Hình Phật Di Lặc - PDL16

Hình Phật Di Lặc - PDL16

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PDL16
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Mẫu hình ảnh Phật Phật Di Lặc:
Đảm bảo tranh Phật được in sẽ giống với mẫu được đưa trên web, hình ảnh và màu sắc mịn đẹp, uy tín chất lượng cho từng hình Phật.

Các dạng hình Phật làm từ tranh Phật Phật Di Lặc PDL16:
Tranh Phật vào khung kính, Tranh Phật gắn đèn, Hình Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Tranh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh Phật ép gỗ Laminate.

Chất liệu in tranh ảnh Phật Phật Di Lặc PDL16: vật liệu của sản phẩm hình Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng tranh mà chọn lựa một nguyên liệu thật phù hợp.
- Tranh ảnh Phật vào khung kính: có thể dùng các chất liệu như vải Canvas cao cấp, Back Lit Film, giấy ảnh.
- Hình Phật gắn sáo (cây treo trên dưới): có thể sử dụng các chất liệu như vải bố (vải canvas), Back Lit Film.
- Nếu chỉ muốn in tranh không gia công thành phẩm thì quý khách in trên các chất liệu như: Canvas, Backlit, giấy ảnh.

Kích thước hình ảnh Phật Phật Di Lặc mã số PDL16:
Hình Phật Phật Di Lặc PDL16 có nhiều kích thước để quý khách chọn từ hình ảnh Phật nhỏ đến tranh ảnh Phật khổ to, để quý khách chọn một kích thước phù hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt tranh.

Hình ảnh Phật Phật Di Lặc PDL16 là Hình Phật có dung lượng lớn thích hợp dùng để in tranh Phật khổ lớn, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đạt được độ mịn cao, dùng làm tranh khổ lớn, Tranh Phật chất lượng cao.

Ngoài các kích thước được mô tả theo hình HìnhPhật.com còn nhận in tranh ảnh Phật kích thước theo yêu cầu, quý khách sẽ chọn một chiều của tranh chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của tranh, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và phản hồi lại, vì đây là tranh Phật nên phải kéo tranh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm hình không đẹp.

Hinh Phat .com chuyên in hình Phật đẹp tại Tp.HCM, dịch vụ in hình Phật khổ to, độ mịn cao, tranh Phật chất lượng cao, tranh ảnh Phật được in và gia công tại xưởng.

Gia công thành phẩm Tranh Phật Phật Di Lặc PDL16: tuỳ thuộc vào cách dùng Tranh Phật mà chọn loại tranh phù hợp, các loại Hình ảnh Phật được làm thành các sản phẩm như: Hình ảnh Phật vào khung kính, Hình Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn đèn LED chạy viền, Tranh Phật gắn sáo treo, Hình ảnh Phật ép gỗ laminate.