Tranh ảnh Phật Phật Di Lặc có mã số PDL15, là hình Phật có khổ lớn, chất lượng cao, sản phẩm được làm từ hình Phật Di Lặc có chất lượng cao, hình Phật được sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng, một số loại gia công thành phẩm tranh Phật tại Hinh Phat .com như: Hình ảnh Phật vào khung kính, Hình ảnh Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn đèn LED chạy viền, Hình ảnh Phật gắn sáo gỗ, Hình ảnh Phật ép gỗ laminate... Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của quý khách mà chọn cho mình một loại tranh Phật thật thích hợp.

Hình Ảnh Phật Di Lặc Đẹp - PDL15

Hình Ảnh Phật Di Lặc Đẹp - PDL15

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PDL15
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Mẫu hình Phật Phật Di Lặc:
Đảm bảo tranh ảnh Phật được in ra sẽ giống như mẫu được đưa trên web, hình ảnh và màu sắc trung thực, đảm bảo chất lượng cho từng tranh Phật.

Các sản phẩm tranh Phật làm từ tranh Phật Phật Di Lặc PDL15:
Hình Phật vào khung kính, Hình Phật gắn đèn, Hình Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Hình Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Hình Phật ép gỗ Laminate.

Chất liệu in tranh ảnh Phật Phật Di Lặc PDL15: nguyên liệu của sản phẩm hình ảnh Phật rất nhiều loại, tuỳ thuộc vào cách dùng tranh mà lựa một vật liệu thật thích hợp.
- Tranh ảnh Phật khung kính: có thể dùng các vật liệu như Canvas, Back Lit Film, giấy ảnh.
- Hình ảnh Phật gắn cây treo: có thể sử dụng các chất liệu như vải bố (vải canvas), Backlit.
- Trường hợp quý khách chỉ in tranh không gia công thành phẩm thì quý khách in trên các vật liệu như: vải Canvas, Backlit, giấy ảnh.

Kích thước tranh Phật Phật Di Lặc mã số PDL15:
Hình ảnh Phật Phật Di Lặc PDL15 với nhiều kích thước để quý khách chọn từ hình ảnh Phật khổ nhỏ đến hình ảnh Phật khổ to, để quý khách dễ dàng lựa chọn một kích thước thích hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt tranh Phật.

Hình Phật Phật Di Lặc PDL15 là Tranh Phật có độ phân giải cao thích hợp dùng để in tranh Phật đẹp cao cấp, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đạt được độ nét, dùng làm tranh khổ lớn, Hình Phật chất lượng cao.

Ngoài các kích thước được gợi ý theo tranh HìnhPhật.com còn cung cấp dịch vụ in hình Phật kích thước theo yêu cầu, quý khách lựa chọn một chiều của hình chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của hình, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và phản hồi lại, vì đây là hình ảnh Phật nên phải kéo tranh ảnh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm hình không đẹp.

Hình Phật .com chuyên gia công thành phẩm hình ảnh Phật đẹp tại Tp.HCM, dịch vụ in tranh ảnh Phật kích thước lớn, độ mịn cao, tranh Phật cao cấp, hình ảnh Phật được in và gia công tại xưởng.

Gia công thành phẩm Tranh Phật Phật Di Lặc PDL15: tuỳ thuộc vào cách dùng Tranh ảnh Phật mà chọn lựa loại tranh cho phù hợp, các loại Hình ảnh Phật được gia công thành phẩm thành các sản phẩm như: Hình ảnh Phật vô khung kính, Hình Phật gắn đèn, Hình Phật gắn đèn LED chạy viền, Tranh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh Phật ép gỗ laminate.