Tranh Phật Phật Di Lặc có mã số PDL10, hình có kích thước lớn, dung lượng lớn, sản phẩm được làm từ hình Phật Di Lặc có chất lượng cao, tranh Phật đẹp được gia công thành phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng, một số loại thành phẩm tranh tại HinhPhat.com như: Hình Phật vào khung kính, Hình ảnh Phật gắn đèn, Hình Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Tranh ảnh Phật gắn cây treo, Hình ảnh Phật ép gỗ... Tuỳ vào mục đích cách dùng của quý khách mà chọn cho mình một loại tranh ảnh Phật thật thích hợp.

Phật Di Lặc - PDL10

Phật Di Lặc - PDL10

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PDL10
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Mẫu tranh ảnh Phật Phật Di Lặc:
Đảm bảo tranh Phật được in sẽ giống với mẫu được đăng trên website, hình và màu sắc mịn đẹp, đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm.

Các sản phẩm hình Phật làm từ hình Phật Phật Di Lặc PDL10:
Tranh Phật vào khung kính, Tranh Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Hình Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh Phật ép gỗ Laminate.

Chất liệu in hình ảnh Phật Phật Di Lặc PDL10: chất liệu của sản phẩm tranh Phật rất nhiều loại, tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng tranh mà chọn một vật liệu thật thích hợp.
- Hình ảnh Phật vào khung lộng kính: có thể dùng các vật liệu như Canvas, Back Lit Film, giấy ảnh.
- Hình ảnh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới): có thể sử dụng các chất liệu như vải Canvas, Back Lit Film.
- Trường hợp chỉ in tranh không thành phẩm thì quý khách có thể in trên các vật liệu như: vải Canvas, Backlit, giấy ảnh.

Kích thước hình Phật Phật Di Lặc mã số PDL10:
Hình ảnh Phật Phật Di Lặc PDL10 với nhiều kích thước để quý khách chọn từ tranh Phật khổ nhỏ đến hình ảnh Phật khổ to, để quý khách lựa chọn một kích thước phù hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt hình Phật.

Hình Phật Phật Di Lặc PDL10 là Hình Phật có dung lượng lớn phù hợp dùng để in tranh Phật đẹp khổ to, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đẹp đạt được độ mịn cao, dùng làm tranh khổ to, Tranh ảnh Phật chất lượng cao.

Ngoài các kích thước được ghi theo tranh HìnhPhật.com còn nhận in hình Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách sẽ chọn một chiều của tranh chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của tranh, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và phản hồi lại, vì đây là hình Phật nên phải kéo tranh ảnh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm hình không đẹp.

HìnhPhật.com chuyên gia công hình ảnh Phật đẹp tại Tp.HCM, dịch vụ in tranh Phật khổ to, tranh mịn đẹp, tranh cao cấp, tranh Phật được in và thành phẩm tại xưởng.

Thành phẩm Tranh Phật Phật Di Lặc PDL10: tuỳ thuộc vào cách sử dụng Hình Phật mà lựa loại tranh cho phù hợp, các loại Tranh Phật được gia công thành phẩm thành các tranh như: Hình ảnh Phật vào khung kính, Tranh Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn LED 7 màu xung quanh viền, Hình ảnh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Hình ảnh Phật ép gỗ.