Tranh Phật A Di Đà mã số PBAD29 là một trong những tranh ảnh Phật đẹp trong bộ sưu tập hình phật A Di Đà của Hình Phật .com, hình ảnh Phất khổ lớn, hình ảnh Phật có độ phân giải cao, hình ảnh Phật sắc nét, ngoài ra Hình Phật .com còn cung cấp kho hình Phật A Di Đà với nhiều mẫu tranh Phật A Di Đà đẹp khác, kho hình Phật A Di Đà đa dạng về mẫu mã, màu sắc, hình thái, background, kích thước tranh Phật từ tranh phật khổ nhỏ cho đến hình Phật kích thước lớn để bạn dễ dàng lựa chọn một bức hình Phật thật ưng ý. Hình ảnh Phật được sản xuất và gia công thành phẩm thành nhiều loại hình Phật đẹp khác nhau tuỳ vào cách sử dụng của quý khách mà chọn loại tranh Phật cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, ngoài các kích thước được gợi ý theo hình quý khách còn có thể chọn kích thước tranh Phật theo yêu cầu, nhận đặt tranh Phật toàn quốc, hỗ trợ gửi tranh Phật đến bưu điện, xe khách, giá cạnh tranh, uy tín và chất lượng cho mỗi tranh Phật, nhận giao hàng tận nơi trong nội thành HCM.

Tranh Phật A Di Đà - Cửa Hàng Tranh Phật Giáo - PBAD29
Phật A Di Đà, Tranh Phật A Di Đà - Cửa Hàng Tranh Phật Giáo - PBAD29

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PBAD29
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 100cm  
 
50cm x 125cm  
 
60cm x 150cm  
 
 
 
 
 
 

Mẫu hình Phật A Di Đà:
Đảm bảo tranh được in ra sẽ giống với mẫu được đưa trên website, hình và màu sắc trung thực, uy tín chất lượng cho từng sản phẩm.

Kích thước tranh ảnh Phật A Di Đà:
Tranh Phật A Di Đà PBAD29 nhiều kích thước để khách hàng chọn từ tranh ảnh Phật khổ nhỏ đến hình Phật kích thước lớn, để quý khách lựa chọn một kích thước phù hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt tranh.

Hình ảnh Phật A Di Đà PBAD29 là Tranh ảnh Phật có độ phân giải cao thích hợp dùng để in tranh Phật đẹp cao cấp, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đạt được độ nét, dùng làm tranh Phật kích thước lớn, Hình Phật cao cấp.

Ngoài các kích thước được mô tả theo tranh Hinh Phat .com còn nhận in tranh ảnh Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách lựa chọn một chiều của tranh chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ tranh, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem lại, vì đây là hình Phật nên phải kéo hình ảnh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm xấu hình.

Hình Phật .com chuyên in tranh ảnh Phật đẹp tại Tp.HCM, dịch vụ in tranh ảnh Phật khổ to, tranh sắc nét, tranh chất lượng cao, hình ảnh Phật được in và gia công tại xưởng.

Nguyên liệu in hình Phật: nguyên liệu của sản phẩm hình Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào cách dùng tranh mà lựa một vật liệu thật phù hợp.
- Hình ảnh Phật vô khung kính: có thể dùng các chất liệu như vải Canvas, Backlit Film, giấy ảnh.
- Hình Phật gắn sáo gỗ: có thể dùng các chất liệu như vải Canvas, Backlit.
- Nếu chỉ muốn in tranh không thành phẩm thì quý khách có thể in trên các vật liệu như: vải Canvas, Backlit Film, giấy ảnh.

Gia công thành phẩm Hình ảnh Phật: tuỳ thuộc vào cách sử dụng Tranh ảnh Phật mà lựa loại tranh cho phù hợp, các loại Hình Phật được thành phầm thành các tranh như: Hình ảnh Phật vào khung kính, Hình ảnh Phật gắn đèn, Hình ảnh Phật gắn đèn LED xung quanh viền, Tranh Phật gắn sáo treo, Hình Phật ép gỗ laminate.