HìnhPhật.com chuyên bán sỉ và lẻ các loại hình ảnh Phật đẹp, đặc biệt là tranh Đông Phương Thế Giới A Súc Phật, với kho hình Phật Đông Phương Thế Giới A Súc Phật phong phú mẫu tranh Phật cho quý khách chọn lựa, hình Phật được in và gia công tại xưởng nên luôn đảm bảo chất lượng cho mỗi tranh, giá thành cạnh tranh nhất. Nhận đặt tranh từ ít cho đến nhiều, nhận đặt tranh ảnh Phật đẹp trên cả nước.

Đông Phương Thế Giới A Súc Phật - PNP03

Ngũ Phương Phật, Đông Phương Thế Giới A Súc Phật - PNP03

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PNP03
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm  
 
50cm x 75cm  
 
60cm x 90cm  
 
 
 
 
 
 

Kích thước tranh ảnh Phật Đông Phương Thế Giới A Súc Phật mã số PNP03:
Hình Phật Đông Phương Thế Giới A Súc Phật PNP03 với nhiều kích thước để quý khách chọn từ tranh Phật khổ nhỏ đến tranh Phật khổ lớn, để quý khách dễ dàng lựa chọn một kích thước phù hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt hình Phật.

Mẫu tranh ảnh Phật Đông Phương Thế Giới A Súc Phật:
Đảm bảo tranh ảnh Phật được in ra sẽ giống như mẫu được đưa trên web, hình và màu sắc mịn đẹp, uy tín chất lượng cho từng tranh ảnh Phật.

Các dạng hình Phật làm từ hình Đông Phương Thế Giới A Súc Phật PNP03:
Hình Phật vào khung kính, Tranh Phật gắn đèn, Hình Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Tranh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh Phật ép gỗ Laminate.

Tranh ảnh Phật Đông Phương Thế Giới A Súc Phật PNP03 là Tranh ảnh Phật có độ phân giải cao thích hợp dùng để in tranh khổ lớn, đảm bảo chất lượng in cho tranh đạt được độ nét, dùng làm tranh Phật khổ to, Tranh Phật chất lượng cao.

Ngoài các kích thước được gợi ý theo hình HìnhPhật.com còn in hình ảnh Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách sẽ chọn một chiều của hình chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của tranh, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và phản hồi lại, vì đây là hình ảnh Phật nên phải kéo hình ảnh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm hình không đẹp.

Hình Phật .com chuyên cung cấp dịch vụ in tranh Phật đẹp tại HCM, dịch vụ in hình ảnh Phật khổ to, độ mịn cao, tranh cao cấp, tranh Phật được in và thành phẩm tại xưởng.

Gia công thành phẩm Hình Phật Đông Phương Thế Giới A Súc Phật PNP03: tuỳ thuộc vào cách dùng Tranh ảnh Phật mà chọn lựa loại tranh cho phù hợp, các loại Hình Phật được gia công thành phẩm thành các sản phẩm như: Tranh ảnh Phật vào khung kính, Tranh Phật gắn đèn, Tranh ảnh Phật gắn đèn LED chạy viền, Tranh ảnh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh Phật ép gỗ.

Chất liệu in hình Phật Đông Phương Thế Giới A Súc Phật PNP03: vật liệu của sản phẩm hình Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào cách dùng tranh mà lựa một chất liệu thật thích hợp.
- Hình Phật khung kính: có thể dùng các chất liệu như vải bố (vải canvas), Backlit, giấy ảnh.
- Tranh ảnh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới): có thể dùng các chất liệu như vải Canvas cao cấp, Backlit.
- Trường hợp chỉ muốn in tranh không gia công thành phẩm thì quý khách có thể in trên các chất liệu như: vải Canvas cao cấp, Backlit, giấy ảnh.