Thông tin chi tiết sản phẩm Tranh Phật in trên Backlit Film gắn sáo gỗ

Tranh: được in trên backlit film cao cấp, chất liệu nhựa 100%, sử dụng công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến nhất, mực in chuyên dụng nên bảo đảm độ bền màu, không lem màu khi thấm nước, sau khi in backlit film được ép thêm 1 lớp màng bảo vệ tranh chóng trầy xướt khi ma sát mặt tranh,

Sáo gỗ (cây treo trên dưới): được làm từ gỗ thông chống mối mọt, có độ bền cao, chuyên sử dụng cho ngành tranh ảnh. Sáo gỗ được gia công mày nhẵn bên ngoài được phủ thêm 1 lớp hoa vặn để tăng vẽ đẹp cho sáo, cây ở phí trên được quấn dây treo, dễ dàng treo lên khi sử dụng.

Ưu điểm của tranh Phật gắn sáo gỗ: phù hợp với loại tranh không treo cố định, dễ dàng cuộn lại, khi sử dụng mở ra và treo lên.

Nhược điểm của Tranh Phật in trên Backlit Film gắn sáo gỗ: backlit film là nhựa có độ dày và cứng nên khi bị gấp sẽ bị nhăn gấp và không thẳng lại, hạn chế và giữ tranh không bị co gấp.

Thành phẩm: tranh in sẽ được gia cố vào sáo gỗ, sau khi gia cố tranh sẽ được cuộn tròn vào sáo, mỗi cặp sáo sẽ được bỏ vào một túi nilong để bảo vệ tranh không bị dơ.

Một số hình ảnh Tranh Phật in trên Backlit Film gắn sáo gỗ:

Tranh Phật in trên Backlit Film gắn sáo gỗ

Tranh Phật in trên Backlit Film gắn sáo gỗ