Bộ sưu tập hình Phật Đại Nhật Như Laic đẹp, đa dạng mẫu hình ảnh Phật, đặc biệt là tranh Như Lai Đại Nhật mã số PTL02, tranh ảnh Phật khổ to, cao cấp, dùng làm tranh ảnh Phật đẹp khổ lớn, tranh thờ Phật trong nhà, thư viện hình Phật tại Hình Phật .com với nhiều mẫu tranh về các vị Phật và Bồ Tát, tranh Phật đẹp được sản xuất theo đơn đặt hàng, thời gian thành phẩm nhanh, luôn đảm bảo đúng giờ đặt và giao tranh.

Đại Nhật Như Lai - PTL02

Đại Nhật Như Lai - PTL02

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PTL02
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Gia công thành phẩm Tranh ảnh Phật Như Lai Đại Nhật PTL02: tuỳ thuộc vào cách sử dụng Tranh Phật mà chọn lựa loại tranh phù hợp, các loại Tranh ảnh Phật được gia công thành phẩm thành các tranh như: Tranh ảnh Phật vô khung kính, Tranh Phật gắn đèn, Hình ảnh Phật gắn đèn LED xung quanh, Tranh ảnh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Hình ảnh Phật ép gỗ.

Mẫu hình ảnh Phật Đại Nhật Như Lai:
Đảm bảo hình Phật được in sẽ giống với mẫu được đăng trên web, hình và màu sắc mịn đẹp, uy tín chất lượng cho từng hình Phật.

Các sản phẩm tranh Phật làm từ hình Như Lai Đại Nhật PTL02:
Hình Phật vào khung kính, Tranh Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Hình Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Hình Phật ép gỗ Laminate.

Hinh Phat .com chuyên sản xuất tranh Phật đẹp tại HCM, dịch vụ in hình ảnh Phật kích thước lớn, tranh sắc nét, tranh cao cấp, tranh ảnh Phật được in và sản xuất tại cửa hàng.

Vật liệu in hình Phật Như Lai Đại Nhật PTL02: vật liệu của sản phẩm tranh Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào cách dùng tranh mà chọn lựa một chất liệu thật phù hợp.
- Hình ảnh Phật vào khung lộng kính: có thể dùng các vật liệu như Canvas, Backlit Film, giấy ảnh.
- Hình Phật gắn cây treo: có thể sử dụng các chất liệu như vải Canvas cao cấp, Back Lit Film.
- Trường hợp chỉ muốn in tranh không gia công thành phẩm thì quý khách có thể in trên các vật liệu như: vải bố (vải canvas), Backlit Film, giấy ảnh.

Kích thước hình Phật Đại Nhật Như Lai mã số PTL02:
Tranh Phật Đại Nhật Như Lai PTL02 với nhiều kích thước để quý khách chọn từ hình ảnh Phật khổ nhỏ đến tranh Phật khổ lớn, để quý khách chọn một kích thước thích hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt tranh Phật.

Hình Phật Đại Nhật Như Lai PTL02 là Tranh Phật có dung lượng lớn phù hợp dùng để in tranh cao cấp, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đạt được độ nét, dùng làm tranh Phật kích thước lớn, Tranh Phật chất lượng cao.

Ngoài các kích thước được gợi ý theo tranh Hinh Phat .com còn nhận in hình Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách lựa chọn một chiều của hình chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ hình, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem lại, vì đây là hình ảnh Phật nên phải kéo tranh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm hình không đẹp.