Cửa hàng in hình ảnh Phật đẹp, chuyên gia công tranh Phật đẹp theo đặt hàng, cung cấp kho tranh Phật đẹp nhất, hình Phật khổ to, hình Phật đẹp cao cấp nhất.
Hình Phật Bất Động Minh Vương có mã số PMV13 là một sản phẩm của hình Hinh Phat .com, với kho thư viện hình Phật Bất Động Minh Vương đẹp nhất, với nhiều mẫu hình đẹp, nhiều kích thước, quý khách dễ dàng chọn cho mình bức tranh thật hoan hỷ

Tranh Bất Động Minh Vương Đẹp - PMV13

Tranh Bất Động Minh Vương Đẹp - PMV13

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PMV13
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Thành phẩm Hình Phật Bất Động Minh Vương PMV13: tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng Hình ảnh Phật mà chọn lựa loại tranh cho phù hợp, các loại Tranh Phật được sản xuất thành các tranh như: Hình Phật vào khung lộng kính, Hình ảnh Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn LED 7 màu xung quanh, Tranh ảnh Phật gắn cây treo, Tranh Phật ép gỗ.

Mẫu hình Phật Bất Động Minh Vương:
Đảm bảo hình ảnh được in ra sẽ giống với mẫu được đăng trên website, hình và màu sắc trung thực, đảm bảo chất lượng cho từng tranh ảnh Phật.

Các dạng hình Phật làm từ hình Phật Bất Động Minh Vương PMV13:
Tranh Phật vào khung kính, Hình Phật gắn đèn, Hình Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Hình Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh Phật ép gỗ Laminate.

HinhPhat.com chuyên in tranh ảnh Phật đẹp tại Sài Gòn, dịch vụ in hình ảnh Phật khổ to, tranh sắc nét và mịn, tranh cao cấp, hình ảnh Phật được in và sản xuất tại xưởng.

Chất liệu in tranh Phật Bất Động Minh Vương PMV13: nguyên liệu của sản phẩm hình ảnh Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào cách dùng tranh mà chọn lựa một vật liệu thật thích hợp.
- Hình ảnh Phật vô khung kính: có thể dùng các chất liệu như vải Canvas cao cấp, Backlit Film, giấy ảnh.
- Tranh ảnh Phật gắn sáo treo: có thể sử dụng các vật liệu như vải Canvas, Backlit.
- Trường hợp chỉ muốn in tranh không gia công thành phẩm thì quý khách có thể in trên các vật liệu như: vải Canvas cao cấp, Backlit, giấy ảnh.

Kích thước tranh ảnh Phật Bất Động Minh Vương mã số PMV13:
Hình Phật Bất Động Minh Vương PMV13 với nhiều kích thước để quý khách lựa chọn từ hình ảnh Phật kích thước nhỏ đến tranh Phật khổ to, để quý khách chọn một kích thước thích hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt tranh Phật.

Tranh ảnh Phật Bất Động Minh Vương PMV13 là Hình ảnh Phật có độ phân giải cao phù hợp dùng để in tranh Phật chất lượng cao, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đạt được độ nét, dùng làm tranh kích thước lớn, Hình Phật chất lượng cao.

Ngoài các kích thước được mô tả theo hình Hinh Phat .com còn nhận in tranh ảnh Phật kích thước theo yêu cầu, quý khách sẽ chọn một chiều của tranh chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của tranh, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và báo lại, vì đây là tranh ảnh Phật nên phải kéo hình theo tỉ lệ nếu không sẽ làm méo hình.