Kho hình Phật Bất Động Minh Vươngc đẹp, với nhiều mẫu tranh ảnh Phật đẹp, đặc biệt là tranh Bất Động Minh Vương với mã số PMV03, tranh ảnh Phật có kích thước lớn, chất lượng cao, dùng làm tranh Phật khổ lớn, tranh thờ Phật đẹp trong nhà, kho hình Phật tại HinhPhat.com phong phú mẫu hình về các vị Phật và Bồ Tát, tranh Phật đẹp được in và thành phẩm theo đơn đặt hàng, thời gian gia công thành phẩm nhanh, luôn đảm bảo thời gian đặt và giao tranh.

Hình Bất Động Minh Vương - PMV03

Hình Bất Động Minh Vương - PMV03

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PMV03
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm
 
50cm x 75cm
 
60cm x 90cm

Thành phẩm Tranh Phật Bất Động Minh Vương PMV03: tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng Tranh Phật mà chọn loại tranh phù hợp, các loại Hình ảnh Phật được thành phầm thành các sản phẩm như: Hình ảnh Phật vào khung kính, Tranh ảnh Phật gắn đèn, Hình Phật gắn đèn LED chạy viền, Tranh ảnh Phật gắn sáo treo, Tranh Phật ép gỗ laminate.

Mẫu tranh ảnh Phật Bất Động Minh Vương:
Đảm bảo tranh Phật được sản xuất sẽ giống như mẫu được đưa trên web, hình và màu sắc mịn đẹp, uy tín chất lượng cho từng tranh Phật.

Các sản phẩm tranh Phật làm từ tranh Phật Bất Động Minh Vương PMV03:
Tranh Phật vào khung kính, Tranh Phật gắn đèn, Hình Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Tranh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Hình Phật ép gỗ Laminate.

HìnhPhật.com chuyên sản xuất tranh Phật đẹp tại Sài Gòn, dịch vụ in tranh ảnh Phật khổ to, tranh sắc nét, tranh ảnh Phật cao cấp, tranh Phật được in và gia công tại cửa hàng.

Nguyên liệu in tranh Phật Bất Động Minh Vương PMV03: chất liệu của sản phẩm hình ảnh Phật rất nhiều loại, tuỳ thuộc vào cách sử dụng tranh mà lựa một vật liệu thật thích hợp.
- Hình ảnh Phật vào khung lộng kính: có thể sử dụng các vật liệu như vải Canvas, Backlit Film, giấy ảnh.
- Hình Phật gắn sáo treo: có thể dùng các vật liệu như vải Canvas, Backlit Film.
- Nếu chỉ in tranh không gia công thành phẩm thì quý khách có thể in trên các vật liệu như: vải Canvas, Backlit, giấy ảnh.

Kích thước hình ảnh Phật Bất Động Minh Vương mã số PMV03:
Tranh Phật Bất Động Minh Vương PMV03 có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn từ hình ảnh Phật khổ nhỏ đến hình Phật khổ to, để quý khách dễ dàng lựa chọn một kích thước thích hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt hình Phật.

Hình ảnh Phật Bất Động Minh Vương PMV03 là Tranh ảnh Phật có độ phân giải cao thích hợp dùng để in tranh khổ to, đảm bảo chất lượng in cho tranh đạt được độ mịn cao, dùng làm tranh Phật đẹp kích thước lớn, Hình ảnh Phật chất lượng cao.

Ngoài các kích thước được gợi ý theo hình HinhPhat.com còn in tranh ảnh Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách lựa chọn một chiều của tranh chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của hình, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và phản hồi lại, vì đây là hình ảnh Phật nên phải kéo hình ảnh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm xấu hình.