Tranh Quán Thế Âm có mã số QA327 là một trong những tranh Phật đẹp trong thư viện hình phật Quán Thế Âm của Hình Phật .com, hình ảnh Phật khổ lớn, tranh Phật có dung lượng lớn, tranh ảnh Phật sắc nét, với nhiều hình Phật Quán Thế Âm đẹp, kho hình Phật Quán Thế Âm đa dạng về mẫu tranh, màu sắc, hình thái, màu nền, kích thước hình Phật từ tranh Phật kích thước nhỏ đến tranh Phật khổ to để bạn lựa chọn một bức tranh Phật đẹp thật hài lòng. Tranh phật được sản xuất và gia công thành phẩm thành nhiều loại hình ảnh Phật đẹp khác nhau tuỳ vào cách sử dụng của quý khách mà chọn loại tranh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, ngoài các kích thước được gợi ý theo tranh Phật quý khách còn có thể chọn kích thước tranh theo yêu cầu.

Quán Thế Âm - QA327
Quán Thế Âm - QA327

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
QA327
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 80cm
 
50cm x 100cm
 
60cm x 120cm

Mã số cũ: PBQA02

Mẫu tranh Phật Quán Thế Âm:
Đảm bảo hình Phật được sản xuất sẽ giống với mẫu được đưa trên web, hình và màu sắc mịn đẹp, uy tín chất lượng cho từng hình Phật.

Kích thước tranh Phật Quán Thế Âm:
Tranh ảnh Phật Quán Thế Âm QA327 với nhiều kích thước để khách hàng chọn từ hình ảnh Phật kích thước nhỏ đến hình Phật khổ lớn, để quý khách chọn một kích thước thích hợp để bạn đưa vào nơi bạn đặt tranh.

Hình Phật Quán Thế Âm QA327 là Tranh ảnh Phật có dung lượng lớn thích hợp dùng để in tranh cao cấp, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đạt được độ nét, dùng làm tranh Phật đẹp khổ to, Hình ảnh Phật cao cấp.

Ngoài các kích thước được ghi theo hình HìnhPhật.com còn in hình ảnh Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách lựa chọn một chiều của tranh chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ hình, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem lại, vì đây là tranh ảnh Phật nên phải kéo hình theo tỉ lệ nếu không sẽ làm méo hình.

Hinh Phat .com chuyên gia công thành phẩm hình ảnh Phật đẹp tại Tp.HCM, dịch vụ in tranh ảnh Phật kích thước lớn, tranh sắc nét và mịn, tranh ảnh Phật chất lượng cao, hình Phật được in và gia công tại cửa hàng.

Chất liệu in tranh ảnh Phật: chất liệu của sản phẩm hình ảnh Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào cách sử dụng tranh mà chọn một chất liệu thật thích hợp.
- Tranh ảnh Phật vào khung lộng kính: có thể dùng các chất liệu như vải Canvas, Backlit Film, giấy ảnh.
- Tranh Phật gắn sáo treo: có thể sử dụng các chất liệu như Canvas, Backlit Film.
- Trường hợp quý khách chỉ in tranh không thành phẩm thì quý khách có thể in trên các vật liệu như: vải Canvas, Backlit Film, giấy ảnh.

Gia công thành phẩm Hình Phật: tuỳ thuộc vào cách dùng Hình ảnh Phật mà lựa loại tranh phù hợp, các loại Tranh Phật được sản xuất thành các tranh như: Tranh ảnh Phật khung kính, Hình ảnh Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn đèn LED 7 màu xung quanh, Hình Phật gắn sáo treo, Hình Phật ép gỗ laminate.