Hình Phật A Di Đà Đẹp mã số PAD421 là một trong những tranh ảnh Phật đẹp trong kho hình phật A Di Đà của Hinh Phat .com, tranh Phật kích thước lớn, tranh ảnh Phật có độ phân giải cao, tranh Phật sắc nét, ngoài ra Hình Phật .com còn cung cấp bộ sưu tập hình Phật A Di Đà với nhiều mẫu hình Phật A Di Đà đẹp khác, kho thư viện hình Phật A Di Đà phong phú về mẫu mã, màu sắc, hình thái, phong nền, kích thước tranh từ hình phật khổ nhỏ cho đến hình Phật kích thước lớn để bạn dễ dàng lựa chọn một bức hình Phật thật hoan hỷ. Tranh phật được sản xuất và thành phẩm thành nhiều loại tranh Phật khác nhau tuỳ vào mục đích sử dụng của quý khách mà chọn loại tranh Phật cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, ngoài các kích thước được gợi ý theo hình quý khách còn có thể chọn kích thước tranh theo yêu cầu, nhận đặt tranh trên toàn quốc, hỗ trợ gửi tranh đến bưu điện, xe khách, giá thành ưu đãi, đảm bảo chất lượng cho từng tranh Phật, nhận giao tranh tận nhà trong nội thành HCM.

Hình Phật A Di Đà Đẹp - PAD421
Phật A Di Đà, Hình Phật A Di Đà Đẹp - PAD421

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PAD421
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 80cm  
 
50cm x 100cm  
 
60cm x 120cm  
 
 
 
 
 
 

Mã số cũ: PBAD25

Mẫu hình ảnh Phật A Di Đà:
Đảm bảo tranh Phật được in sẽ giống với mẫu được đưa trên website, hình ảnh và màu sắc trung thực, uy tín chất lượng cho từng tranh ảnh Phật.

Kích thước tranh ảnh Phật A Di Đà:
Hình Phật A Di Đà PAD421 với nhiều kích thước để khách hàng chọn từ hình ảnh Phật khổ nhỏ đến hình Phật khổ to, để quý khách dễ dàng lựa chọn một kích thước phù hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt tranh.

Hình Phật A Di Đà PAD421 là Tranh Phật có độ phân giải cao thích hợp dùng để in tranh Phật khổ to, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đẹp đạt được độ mịn cao, dùng làm tranh kích thước lớn, Hình Phật cao cấp.

Ngoài các kích thước được mô tả theo hình Hình Phật .com còn in hình Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách sẽ chọn một chiều của hình chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ hình, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem lại, vì đây là hình ảnh Phật nên phải kéo hình theo tỉ lệ nếu không sẽ làm méo hình.

Hinh Phat .com chuyên gia công hình Phật đẹp tại Sài Gòn, dịch vụ in tranh Phật khổ lớn, tranh sắc nét, tranh Phật cao cấp, hình Phật được in và sản xuất tại xưởng.

Chất liệu in hình Phật: chất liệu của sản phẩm tranh ảnh Phật rất nhiều loại, tuỳ thuộc vào cách dùng tranh mà chọn lựa một vật liệu thật thích hợp.
- Tranh ảnh Phật khung kính: có thể sử dụng các vật liệu như Canvas, Back Lit Film, giấy ảnh.
- Tranh Phật gắn sáo gỗ: có thể sử dụng các chất liệu như vải Canvas, Backlit.
- Trường hợp chỉ in tranh không thành phẩm thì quý khách in trên các vật liệu như: vải Canvas cao cấp, Back Lit Film, giấy ảnh.

Gia công thành phẩm Tranh ảnh Phật: tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng Hình ảnh Phật mà chọn lựa loại tranh cho phù hợp, các loại Hình Phật được gia công thành phẩm thành các sản phẩm như: Hình Phật vào khung lộng kính, Hình ảnh Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn đèn LED 7 màu xung quanh viền, Hình ảnh Phật gắn cây treo, Hình ảnh Phật ép gỗ.