Hình Phật A Di Đà mã số PAD419 là một trong những tranh Phật đẹp trong kho hình phật A Di Đà của HìnhPhật.com, hình phật khổ lớn, tranh Phật có độ phân giải cao, hình ảnh Phật sắc nét, ngoài ra Hinh Phat .com còn cung cấp kho hình Phật A Di Đà với nhiều mẫu tranh ảnh Phật A Di Đà đẹp khác, thư viện hình Phật A Di Đà phong phú về mẫu mã, màu sắc, hình thái, background, kích thước tranh từ tranh phật khổ nhỏ cho đến hình Phật kích thước lớn để bạn lựa chọn một bức hình Phật thật ưng ý. Hình Phật được in ấn và gia công thành phẩm thành nhiều loại hình Phật khác nhau tuỳ vào nhu cầu sử dụng của quý khách mà chọn loại tranh cho phù hợp với mục đích sử dụng, ngoài các kích thước được ghi theo tranh quý khách còn có thể chọn kích thước tranh Phật theo yêu cầu, nhận đặt tranh Phật trên toàn quốc, hỗ trợ gửi tranh đến bưu điện, xe khách, giá cạnh tranh, uy tín và chất lượng cho từng tranh Phật, nhận giao hàng tận nơi trong nội thành HCM.

Hình Phật A Di Đà - PAD419
Phật A Di Đà, Hình Phật A Di Đà - PAD419

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PAD419
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 100cm  
 
50cm x 125cm  
 
60cm x 150cm  
 
 
 
 
 
 

Mã số cũ: PBAD23

Mẫu hình Phật A Di Đà:
Đảm bảo hình ảnh được in ra sẽ giống với mẫu được đăng trên web, hình ảnh và màu sắc mịn đẹp sắc nét, đảm bảo chất lượng cho từng tranh Phật.

Kích thước hình ảnh Phật A Di Đà:
Tranh Phật A Di Đà PAD419 nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn từ hình Phật khổ nhỏ đến tranh Phật khổ to, để quý khách lựa chọn một kích thước phù hợp để bạn đưa vào nơi bạn đặt hình Phật.

Tranh Phật A Di Đà PAD419 là Tranh ảnh Phật có độ phân giải cao thích hợp dùng để in tranh Phật kích thước lớn, đảm bảo chất lượng in cho tranh đạt được độ nét, dùng làm tranh kích thước lớn, Hình Phật chất lượng cao.

Ngoài các kích thước được ghi theo hình HinhPhat.com còn in hình Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách sẽ chọn một chiều của hình chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ hình, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và báo lại, vì đây là hình ảnh Phật nên phải kéo tranh ảnh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm méo hình.

Hình Phật .com chuyên gia công thành phẩm tranh Phật đẹp tại Sài Gòn, dịch vụ in hình ảnh Phật khổ lớn, độ mịn cao, tranh cao cấp, hình ảnh Phật được in và thành phẩm tại xưởng.

Chất liệu in hình ảnh Phật: nguyên liệu của sản phẩm tranh ảnh Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào cách dùng tranh mà chọn một chất liệu thật phù hợp.
- Hình ảnh Phật vào khung kính: có thể dùng các vật liệu như Canvas, Backlit Film, giấy ảnh.
- Hình ảnh Phật gắn sáo gỗ: có thể dùng các vật liệu như vải Canvas, Back Lit Film.
- Trường hợp quý khách chỉ muốn in tranh không thành phẩm thì quý khách có thể in trên các vật liệu như: vải Canvas cao cấp, Backlit, giấy ảnh.

Gia công thành phẩm Hình Phật: tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng Tranh Phật mà chọn lựa loại tranh cho phù hợp, các loại Tranh Phật được thành phầm thành các tranh như: Hình Phật khung kính, Hình Phật gắn đèn, Tranh ảnh Phật gắn đèn LED 7 màu chạy viền, Hình Phật gắn sáo gỗ, Tranh ảnh Phật ép gỗ.