Hình Tây Phương Tam Thánh Đẹp với mã số PTT49hình Phật khổ lớn, tranh Phật đẹp có độ phân giải cao, hình ảnh Phật đẹp sắc nét. Đây là một trong những tranh ảnh Phật đẹp nhất trong thư viện hình Phật Tây Phương Tam Thánh chất lượng cao, thư viện hình Phật Tây Phương Tam Thánh đa dạng mẫu hình ảnh Phật Tây Phương Tam Thánh đẹp nhất, đa dạng về tranh ảnh Phật, màu sắc, kích thước tranh Phật cũng đa dạng từ hình Phật khổ nhỏ cho đến hình Phật kích thước lớn để bạn lựa chọn một bức tranh thật vừa ý. Sản phẩm hình Phật được in ấn thành các loại tranh ảnh Phật đẹp khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu cách dùng của quý khách mà lựa chọn loại tranh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tây Phương Tam Thánh Đẹp - PTT49

Tây Phương Tam Thánh Đẹp - PTT49

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PTT49
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 100cm  
 
50cm x 125cm  
 
60cm x 150cm  
 
 
 
 
 
 

Các loại tranh Phật làm từ hình Tây Phương Tam Thánh Đẹp PTT49:
Hình Phật vào khung kính, Tranh Phật gắn đèn, Hình Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Hình Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh Phật ép gỗ Laminate.

Mẫu hình Phật Tây Phương Tam Thánh:
Đảm bảo hình ảnh Phật được sản xuất sẽ giống như mẫu được đưa trên website, hình và màu sắc mịn đẹp sắc nét, uy tín chất lượng cho từng sản phẩm.

Kích thước tranh ảnh Phật Tây Phương Tam Thánh mã số PTT49:
Tranh Phật Tây Phương Tam Thánh PTT49 có nhiều kích thước để quý khách chọn từ tranh Phật kích thước nhỏ đến tranh Phật khổ lớn, để quý khách chọn một kích thước phù hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt tranh.

Tranh ảnh Phật Tây Phương Tam Thánh PTT49 là Tranh Phật có độ phân giải cao phù hợp dùng để in tranh Phật kích thước lớn, đảm bảo chất lượng in cho tranh đạt được độ mịn cao, dùng làm tranh Phật khổ to, Hình Phật chất lượng cao.

Ngoài các kích thước được gợi ý theo hình Hinh Phat .com còn nhận in tranh ảnh Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách chọn một chiều của hình chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của tranh, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và báo lại, vì đây là hình ảnh Phật nên phải kéo hình ảnh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm méo hình.

HìnhPhật.com chuyên in và gia công thành phẩm tranh Phật đẹp tại Sài Gòn, dịch vụ in hình ảnh Phật khổ to, độ mịn cao, tranh Phật cao cấp, tranh Phật được in và gia công tại cửa hàng.

Nguyên liệu in hình Phật: chất liệu của sản phẩm tranh Phật rất nhiều loại, tuỳ thuộc vào cách dùng tranh mà chọn lựa một vật liệu thật thích hợp.
- Hình ảnh Phật vô khung kính: có thể sử dụng các vật liệu như Canvas, Back Lit Film, giấy ảnh.
- Hình Phật gắn sáo (cây treo trên dưới): có thể sử dụng các chất liệu như vải Canvas cao cấp, Backlit Film.
- Trường hợp quý khách chỉ in tranh không gia công thành phẩm thì quý khách in trên các vật liệu như: vải bố (vải canvas), Backlit Film, giấy ảnh.

Thành phẩm Tranh ảnh Phật: tuỳ thuộc vào cách sử dụng Tranh Phật mà chọn loại tranh phù hợp, các loại Hình Phật được làm thành các sản phẩm như: Hình Phật vô khung kính, Hình Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn đèn LED 7 màu xung quanh viền, Hình ảnh Phật gắn sáo gỗ, Hình Phật ép gỗ laminate.