Hình Tây Phương Tam Thánh kích thước lớn với mã số PTT20 là một trong những hình Phật trong bộ sưu tập hình phật Tây Phương Tam Thánh của HinhPhat.com, tranh ảnh Phật khổ to, tranh Phật có độ phân giải cao, tranh ảnh Phật sắc nét, với nhiều mẫu tranh ảnh Phật Tây Phương Tam Thánh đẹp, kho thư viện hình Phật Tây Phương Tam Thánh phong phú về mẫu hình, màu sắc, hình thái, phong nền, kích thước hình Phật từ hình Phật khổ nhỏ cho đến tranh Phật khổ to để bạn lựa chọn một bức tranh Phật đẹp thật hài lòng. Tranh ảnh Phật đẹp được sản xuất và gia công thành phẩm thành nhiều loại tranh Phật khác nhau tuỳ vào nhu cầu sử dụng của quý khách mà chọn loại tranh Phật cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, ngoài các kích thước được gợi ý theo tranh quý khách còn có thể chọn kích thước hình theo yêu cầu.

Hình Tây Phương Tam Thánh kích thước lớn - PTT20

Hình Tây Phương Tam Thánh kích thước lớn - PTT20

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PTT20
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 46cm  
 
50cm x 57cm  
 
60cm x 70cm  
 
140cm x 160cm  
 
 
 
 

Mẫu hình ảnh Phật Tây Phương Tam Thánh:
Đảm bảo tranh ảnh Phật được sản xuất sẽ giống với mẫu được đưa trên web, hình và màu sắc trung thực, đảm bảo chất lượng cho từng tranh ảnh Phật.

Kích thước hình ảnh Phật Tây Phương Tam Thánh:
Tranh Phật Tây Phương Tam Thánh PTT20 có nhiều kích thước để quý khách chọn từ tranh Phật khổ nhỏ đến hình ảnh Phật khổ to, để quý khách dễ dàng lựa chọn một kích thước phù hợp để bạn đưa vào nơi bạn đặt hình Phật.

Tranh Phật Tây Phương Tam Thánh PTT20 là Hình Phật có độ phân giải cao phù hợp dùng để in tranh kích thước lớn, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đạt được độ mịn cao, dùng làm tranh khổ to, Tranh Phật cao cấp.

Ngoài các kích thước được mô tả theo hình HìnhPhật.com còn cung cấp dịch vụ in hình ảnh Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách chọn một chiều của hình chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của hình, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và phản hồi lại, vì đây là hình ảnh Phật nên phải kéo hình ảnh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm méo hình.

HìnhPhật.com chuyên cung cấp dịch vụ in hình ảnh Phật đẹp tại HCM, dịch vụ in hình Phật khổ to, tranh mịn đẹp, tranh Phật chất lượng cao, tranh Phật được in và gia công tại xưởng.

Nguyên liệu in tranh Phật: nguyên liệu của sản phẩm tranh ảnh Phật rất nhiều loại, tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng tranh mà chọn một vật liệu thật thích hợp.
- Hình ảnh Phật vào khung lộng kính: có thể dùng các vật liệu như Canvas, Backlit Film, giấy ảnh.
- Hình ảnh Phật gắn sáo treo: có thể dùng các vật liệu như vải Canvas cao cấp, Back Lit Film.
- Trường hợp quý khách chỉ muốn in tranh không gia công thành phẩm thì quý khách in trên các chất liệu như: vải Canvas, Back Lit Film, giấy ảnh.

Thành phẩm Tranh ảnh Phật: tuỳ thuộc vào cách sử dụng Tranh ảnh Phật mà lựa loại tranh cho phù hợp, các loại Tranh Phật được sản xuất thành các tranh như: Hình ảnh Phật vào khung kính, Hình Phật gắn đèn, Tranh ảnh Phật gắn đèn LED 7 màu chạy viền, Hình Phật gắn sáo gỗ, Hình ảnh Phật ép gỗ.