Hình Quan Thế Âm với mã số PBQA06 là một trong những hình ảnh Phật trong thư viện hình phật Quan Thế Âm của HinhPhat.com, tranh ảnh Phật kích thước lớn, hình ảnh Phật có dung lượng lớn, hình Phật sắc nét, với rất nhiều mẫu tranh Phật Quan Thế Âm đẹp nhất, kho hình Phật Quan Thế Âm đa dạng về mẫu hình, màu sắc, hình thái, màu nền, kích thước tranh Phật từ tranh Phật khổ nhỏ cho đến hình Phật kích thước lớn để bạn lựa chọn một bức tranh Phật thật ưng ý. Tranh ảnh Phật đẹp được in và thành phẩm thành các loại hình ảnh Phật đẹp khác nhau tuỳ vào cách sử dụng của quý khách mà chọn loại tranh Phật đẹp cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, ngoài các kích thước chuẩn theo tranh quý khách còn có thể chọn kích thước tranh theo yêu cầu.

Hình Quan Thế Âm - PBQA06
Hình Quan Thế Âm - PBQA06

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PBQA06
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 100cm  
 
50cm x 125cm  
 
60cm x 150cm  
 
 
 
 
 
 

Mẫu tranh ảnh Phật Quan Thế Âm:
Đảm bảo hình Phật được in sẽ giống như mẫu được đăng trên website, hình và màu sắc mịn đẹp, đảm bảo chất lượng cho từng tranh ảnh Phật.

Kích thước tranh ảnh Phật Quan Thế Âm:
Tranh ảnh Phật Quan Thế Âm PBQA06 với nhiều kích thước để quý khách lựa chọn từ hình ảnh Phật nhỏ đến tranh Phật khổ lớn, để quý khách chọn một kích thước thích hợp để bạn đưa vào nơi bạn đặt tranh Phật.

Hình Phật Quan Thế Âm PBQA06 là Hình ảnh Phật có độ phân giải cao phù hợp dùng để in tranh Phật đẹp khổ to, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đạt được độ nét, dùng làm tranh Phật đẹp kích thước lớn, Hình Phật chất lượng cao.

Ngoài các kích thước được mô tả theo hình HinhPhat.com còn cung cấp dịch vụ in tranh Phật kích thước theo yêu cầu, quý khách chọn một chiều của tranh chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của tranh, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và báo lại, vì đây là hình Phật nên phải kéo hình theo tỉ lệ nếu không sẽ làm xấu hình.

HinhPhat.com chuyên in tranh Phật đẹp tại Sài Gòn, dịch vụ in hình Phật khổ to, độ mịn cao, tranh cao cấp, hình ảnh Phật được in và sản xuất tại cửa hàng.

Nguyên liệu in tranh ảnh Phật: nguyên liệu của sản phẩm tranh Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào cách sử dụng tranh mà chọn một vật liệu thật phù hợp.
- Tranh ảnh Phật khung kính: có thể sử dụng các chất liệu như vải Canvas cao cấp, Back Lit Film, giấy ảnh.
- Tranh ảnh Phật gắn sáo treo: có thể dùng các vật liệu như vải Canvas, Back Lit Film.
- Trường hợp chỉ in tranh không thành phẩm thì quý khách có thể in trên các chất liệu như: vải Canvas cao cấp, Backlit Film, giấy ảnh.

Thành phẩm Tranh Phật: tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng Hình Phật mà chọn loại tranh cho phù hợp, các loại Tranh Phật được thành phầm thành các sản phẩm như: Tranh ảnh Phật vô khung kính, Hình Phật gắn đèn, Hình Phật gắn LED 7 màu xung quanh, Tranh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh Phật ép gỗ.