Hình Quán Thế Âm Bồ Tát Đẹp Nhất mã số PBQA22 là một trong những tranh Phật trong thư viện hình phật Quán Thế Âm Bồ Tát của Hinh Phat .com, hình phật kích thước lớn, tranh Phật có độ phân giải cao, tranh Phật sắc nét, với nhiều mẫu hình ảnh Phật Quán Thế Âm Bồ Tát đẹp nhất, thư viện hình Phật Quán Thế Âm Bồ Tát đa dạng về mẫu mã, màu sắc, hình thái, background, kích thước tranh Phật từ hình Phật khổ nhỏ đến hình Phật kích thước lớn để bạn chọn một bức tranh Phật đẹp thật hài lòng. Tranh phật được in ấn và thành phẩm thành nhiều loại hình ảnh Phật khác nhau tuỳ vào cách sử dụng của quý khách mà lựa chọn loại tranh cho phù hợp với mục đích sử dụng, ngoài các kích thước được ghi theo hình Phật quý khách còn có thể chọn kích thước tranh Phật theo yêu cầu.

Hình Quán Thế Âm Bồ Tát Đẹp Nhất - PBQA22

Hình Quán Thế Âm Bồ Tát Đẹp Nhất - PBQA22

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PBQA22
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 100cm  
 
50cm x 125cm  
 
60cm x 150cm  
 
 
 
 
 
 

Mẫu tranh Phật Quán Thế Âm Bồ Tát:
Đảm bảo hình Phật được sản xuất sẽ giống với mẫu được đăng trên web, hình ảnh và màu sắc mịn đẹp sắc nét, uy tín chất lượng cho từng tranh Phật.

Kích thước tranh Phật Quán Thế Âm Bồ Tát:
Tranh ảnh Phật Quán Thế Âm Bồ Tát PBQA22 có nhiều kích thước để khách hàng chọn từ hình Phật khổ nhỏ đến hình ảnh Phật kích thước lớn, để quý khách lựa chọn một kích thước thích hợp để bạn đưa vào nơi bạn đặt tranh Phật.

Tranh Phật Quán Thế Âm Bồ Tát PBQA22 là Hình Phật có độ phân giải cao phù hợp dùng để in tranh Phật cao cấp, đảm bảo chất lượng in cho tranh đạt được độ mịn cao, dùng làm tranh khổ lớn, Tranh Phật cao cấp.

Ngoài các kích thước được gợi ý theo hình Hinh Phat .com còn in tranh Phật kích thước theo đặt hàng, quý khách chọn một chiều của tranh chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của tranh, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem lại, vì đây là hình ảnh Phật nên phải kéo hình ảnh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm hình không đẹp.

Hinh Phat .com chuyên sản xuất hình Phật đẹp tại Thành Phố Hồ Chí Minh, dịch vụ in tranh ảnh Phật khổ lớn, tranh sắc nét và mịn, tranh chất lượng cao, hình Phật được in và gia công tại xưởng.

Vật liệu in hình Phật: chất liệu của sản phẩm tranh Phật rất nhiều loại, tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng tranh mà lựa một chất liệu thật thích hợp.
- Hình Phật khung kính: có thể dùng các vật liệu như vải bố (vải canvas), Backlit, giấy ảnh.
- Hình Phật gắn sáo treo: có thể dùng các chất liệu như Canvas, Back Lit Film.
- Nếu chỉ muốn in tranh không gia công thành phẩm thì quý khách có thể in trên các vật liệu như: Canvas, Backlit Film, giấy ảnh.

Gia công thành phẩm Hình ảnh Phật: tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng Tranh Phật mà chọn lựa loại tranh cho phù hợp, các loại Hình ảnh Phật được gia công thành phẩm thành các tranh như: Tranh ảnh Phật khung kính, Tranh ảnh Phật gắn đèn, Hình Phật gắn đèn LED chạy viền, Tranh Phật gắn cây treo, Hình Phật ép gỗ laminate.