Hinh Phat .com chuyên sản xuất hình Phật khổ lớn, hình ảnh Phật đẹp cao cấp, với kho hình Phật kích thước lớn đa dạng mẫu tranh về các vị Phật và Bồ Tát cho quý khách dễ dàng chọn, ngoài tranh ảnh Phật kích thước lớn Hình Phật .com còn cung cấp thêm tranh ảnh Phật kích thước nhỏ, tuỳ vào chổ đặt tranh của quý khách mà chọn cho mình một bức tranh thích hợp với không gian đặt tranh.

Tranh Phổ Hiền Bồ Tát Đẹp nhất - PPH29

Tranh Phổ Hiền Bồ Tát Đẹp nhất - PPH29

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PPH29
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 80cm  
 
50cm x 100cm  
 
60cm x 120cm  
 
 
 
 
 
 

Kích thước tranh Phật Phổ Hiền Bồ Tát mã số PPH29:
Hình ảnh Phật Phổ Hiền Bồ Tát PPH29 có nhiều kích thước để khách hàng chọn từ hình ảnh Phật kích thước nhỏ đến hình Phật kích thước lớn, để quý khách dễ dàng lựa chọn một kích thước thích hợp để bạn đưa vào nơi bạn đặt tranh.

Mẫu hình Phật Phổ Hiền Bồ Tát:
Đảm bảo tranh được in ra sẽ giống như mẫu được đưa trên web, hình ảnh và màu sắc mịn đẹp, đảm bảo chất lượng cho từng tranh Phật.

Các sản phẩm hình Phật làm từ tranh Phật Phổ Hiền Bồ Tát PPH29:
Tranh Phật vào khung kính, Tranh Phật gắn đèn, Hình Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Tranh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Tranh Phật ép gỗ Laminate.

Hình ảnh Phật Phổ Hiền Bồ Tát PPH29 là Hình Phật có độ phân giải cao thích hợp dùng để in tranh cao cấp, đảm bảo chất lượng in cho tranh đạt được độ nét, dùng làm tranh Phật kích thước lớn, Hình Phật cao cấp.

Ngoài các kích thước được mô tả theo hình HìnhPhật.com còn in hình Phật kích thước theo yêu cầu, quý khách sẽ chọn một chiều của tranh chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ của hình, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và báo lại, vì đây là tranh Phật nên phải kéo tranh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm hình không đẹp.

Hình Phật .com chuyên in và gia công thành phẩm tranh ảnh Phật đẹp tại HCM, dịch vụ in tranh ảnh Phật khổ to, tranh sắc nét và mịn, tranh cao cấp, hình ảnh Phật được in và sản xuất tại xưởng.

Thành phẩm Hình ảnh Phật Phổ Hiền Bồ Tát PPH29: tuỳ thuộc vào cách dùng Hình Phật mà lựa loại tranh cho phù hợp, các loại Hình Phật được thành phầm thành các tranh như: Hình Phật vào khung kính, Hình Phật gắn đèn, Hình Phật gắn đèn LED 7 màu xung quanh, Hình ảnh Phật gắn sáo gỗ, Tranh ảnh Phật ép gỗ laminate.

Chất liệu in hình Phật Phổ Hiền Bồ Tát PPH29: chất liệu của sản phẩm hình ảnh Phật rất nhiều loại, tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng tranh mà chọn một nguyên liệu thật phù hợp.
- Tranh Phật vào khung lộng kính: có thể dùng các vật liệu như vải Canvas cao cấp, Backlit, giấy ảnh.
- Tranh ảnh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới): có thể sử dụng các vật liệu như Canvas, Back Lit Film.
- Trường hợp chỉ muốn in tranh không thành phẩm thì quý khách in trên các vật liệu như: vải bố (vải canvas), Back Lit Film, giấy ảnh.