Bạn đang muốn tìm shop cung cấp tranh ảnh Phật Dược Sư, Hình Phật .com chuyên bán tranh Phật Dược Sư, bộ sưu tập tranh Phật Dược Sư với nhiều mẫu tranh Phật, kích thước tranh ảnh Phật cũng đa dạng. Sản phẩm tranh được in ấn và gia công tại xưởng nên luôn đảm bảo được chất lượng cho từng sản phẩm. Tranh Phật Dược Sư có mã số PDS27 là một trong những tranh đẹp nhất trong kho hình Phật Dược Sư, tranh ảnh Phật có độ phân giải cao nên khi in tranh luôn đảm bảo được độ mịn và chất lượng cho tranh.

Hình Phật Dược Sư - PDS27

Hình Phật Dược Sư - PDS27

Thông tin chi tiết tranh

Mã số tranh: 
PDS27
Kích thước tranh:
 
 
40cm x 60cm  
 
50cm x 75cm  
 
60cm x 90cm  
 
 
 
 
 
 

Mẫu hình ảnh Phật Dược Sư:
Đảm bảo hình Phật được in ra sẽ giống như mẫu được đăng trên website, hình và màu sắc mịn đẹp sắc nét, uy tín chất lượng cho từng tranh Phật.

Các sản phẩm tranh Phật làm từ hình Phật Dược Sư PDS27:
Tranh Phật vào khung kính, Tranh Phật gắn đèn, Tranh Phật gắn LED 7 màu chạy viền, Hình Phật gắn sáo (cây treo trên dưới), Hình Phật ép gỗ Laminate.

Nguyên liệu in tranh Phật Dược Sư PDS27: chất liệu của sản phẩm hình Phật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào cách dùng tranh mà lựa một vật liệu thật thích hợp.
- Hình ảnh Phật vào khung kính: có thể sử dụng các vật liệu như vải Canvas cao cấp, Backlit, giấy ảnh.
- Hình ảnh Phật gắn sáo (cây treo trên dưới): có thể dùng các vật liệu như vải Canvas, Back Lit Film.
- Trường hợp chỉ in tranh không thành phẩm thì quý khách có thể in trên các chất liệu như: vải Canvas cao cấp, Back Lit Film, giấy ảnh.

Kích thước hình Phật Dược Sư mã số PDS27:
Hình ảnh Phật Dược Sư PDS27 với nhiều kích thước để quý khách lựa chọn từ hình Phật khổ nhỏ đến tranh Phật khổ lớn, để quý khách dễ dàng lựa chọn một kích thước thích hợp để bạn đưa vào không gian bạn đặt tranh.

Tranh ảnh Phật Dược Sư PDS27 là Tranh ảnh Phật có độ phân giải cao phù hợp dùng để in tranh Phật cao cấp, đảm bảo chất lượng in cho tranh Phật đạt được độ nét, dùng làm tranh Phật đẹp khổ to, Tranh ảnh Phật chất lượng cao.

Ngoài các kích thước được ghi theo hình HinhPhat.com còn cung cấp dịch vụ in hình ảnh Phật kích thước theo yêu cầu, quý khách sẽ chọn một chiều của tranh chiều còn lại sẽ theo tỉ lệ tranh, nếu quý khách chọn kích thước chuẩn cho tranh thì sẽ được xem và báo lại, vì đây là tranh ảnh Phật nên phải kéo tranh theo tỉ lệ nếu không sẽ làm xấu hình.

HinhPhat.com chuyên gia công thành phẩm tranh Phật đẹp tại Sài Gòn, dịch vụ in hình Phật kích thước lớn, tranh sắc nét, tranh ảnh Phật chất lượng cao, tranh ảnh Phật được in và sản xuất tại cửa hàng.

Thành phẩm Hình Phật Dược Sư PDS27: tuỳ thuộc vào nhu cầu dùng Tranh Phật mà lựa loại tranh cho phù hợp, các loại Hình Phật được thành phầm thành các sản phẩm như: Tranh ảnh Phật vô khung kính, Hình ảnh Phật gắn đèn, Tranh ảnh Phật gắn đèn LED 7 màu xung quanh viền, Tranh ảnh Phật gắn sáo treo, Tranh Phật ép gỗ.